Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tân binh Khoa của Saigon Phantom lần đầu lộ diện, bất ngờ nhất với mái tóc

LC , 12:02 04/10/2021 | Esport

Chia sẻ

SGP. Khoa trả lời phỏng vấn cùng MC Phương Thảo sau chiến thắng 3-0 trước BOX Gaming.

SGP. Khoa trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước BOX Gaming

Hồi tháng 8/2021, Saigon Phantom chính thức công bố tân binh duy nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021, Đinh Tấn Khoa "Khoa". Với thể thức thi đấu online, danh tính của tay chơi sinh năm 2003 là ẩn số lớn với nhiều người hâm mộ. Tất cả chỉ biết tới tân binh SGP qua hình vẽ của BTC ĐTDV.

Tân binh Khoa của Saigon Phantom lần đầu lộ diện, bất ngờ nhất với mái tóc - Ảnh 2.

Chân dung SGP. Khoa theo phong cách hoạt họa

SGP. Khoa lộ diện

Mới đây, tay chơi trẻ tuổi chính thức lộ diện. Khoa đại diện Saigon Phantom tham gia buổi phỏng vấn sau trận cùng MC Phương Thảo. Đáng chú ý, Khoa gây bất ngờ với mái tóc dài, gần che hết mắt. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng tay chơi trợ thủ không thể cắt tóc do tình hình dịch bệnh phức tạp. Nhưng cũng có thể, đây lại chính là phong cách riêng của Khoa.

Lần đầu trả lời phỏng vấn, Khoa không tránh khỏi hồi hộp, run. Ngay từ khi giới thiệu trên sóng livestream, tân binh SGP nói nhầm cực đáng yêu: "Xin chào mọi người. Mình là Khoa của Saigon Phantom. Mình là người đi vị trí 'sở hữu'. Lần đầu gặp mặt mọi người... Trợ thủ ạ".

Tân binh Khoa của Saigon Phantom lần đầu lộ diện, bất ngờ nhất với mái tóc - Ảnh 3.

SGP. Khoa lộ diện trong buổi phỏng vấn

Lượt đi ĐTDV mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại, Saigon Phantom tạm xếp top 3 với 18 điểm. Chia sẻ về lần đầu tham gia sân chơi chuyên nghiệp, Khoa cho biết: "Em cảm thấy mùa giải đầu tiên đủ nhiều yếu tố. Mới đầu vào hơi thất vọng khi thua Team Flash 1-3. Về sau, khi lấy lại được phong độ thì em thấy giải đấu thú vị và đầy thách thức".

Ngoài ra, Khoa mong muốn được tái đấu cùng Team Flash tại trận đấu lượt về. Dẫu vậy, tay chơi 2003 thừa nhận ProE mới là trợ thủ xuất sắc nhất lượt đi ĐTDV mùa Đông 2021. Lúc này, mục tiêu của Khoa là cùng Saigon Phantom giành vị trí dẫn đầu giai đoạn vòng bảng.