Chủ mới Suning muốn nổ bom tấn, SofM sắp sát cánh cùng Uzi?

HUYỀN TRÂN , 16:07 03/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Việc SN đổi tên dường như chẳng ảnh hưởng nhiều đến SofM. Không những vậy, anh còn đứng trước cơ hội có thêm đồng đội nổi tiếng.

Suốt nhiều tháng qua, truyền thông Trung Quốc không ít lần đưa tin về ông chủ mới của Suning. Gần đây, trung tâm đào tạo trẻ của đội nhà cũng đổi logo chú sư tử thành logo Weibo. Và theo Score GG, SN gần như chắc chắn đã bán cho Taobao Software (chủ của Weibo).

Weibo gần như sẽ tiếp quản Suning trong thời gian tới

Weibo gần như sẽ tiếp quản Suning trong thời gian tới

Chưa hết, mới đây, QQ còn cho hay, sau khi tiếp quản SN, Weibo sẽ chơi lớn trên TTCN. Phong độ sa sút suốt năm 2021 của đội nhà là lý do lớn nhất khiến ông chủ mới muốn thanh lọc lực lượng. 

Trong đó, họ sẽ bán Bin sau khi đôi bên không thể đạt thỏa thuận hợp đồng mới. Nhưng quan trọng nhất, Weibo muốn nổ kích nổ bom tấn mang tên Uzi. Cựu sao RNG là cái tên máu mặt trong giới LMHT Trung Quốc. Chưa hết, anh còn được xem là "vị vua không ngai" ở LPL. 

Weibo muốn chiêu mộ huyền thoại LPL, Uzi về đội nhà

Weibo muốn chiêu mộ huyền thoại LPL, Uzi về đội nhà

Nếu Weibo thành công đưa Uzi về, đây sẽ trở thành thương vụ có lợi trên mọi mặt. Xét tài năng, ngôi sao 24 tuổi đủ sức gánh vác vị trí ADC. Chưa kể, anh con dư thừa phẩm chất dẫn dắt lối chơi đội nhà trong tương lai. Về danh tiếng, Uzi sẽ giúp một đội vừa mới đổi tên dễ dàng củng cố tầm ảnh hưởng, uy tín ở LPL.

Vấn đề khiến thương vụ này gặp khó đều nằm ở cựu sao RNG. Hiện tại, anh đã quyết rửa tay gác kiếm. Việc bất ngờ trở lại thi đấu không phải nói một lời là được. Chưa kể, số tiền chi trả để ký kết hợp đồng với một huyền thoại chẳng nhỏ. 

SofM sẽ có cơ hội thi đấu bên cạnh "ông vua" Uzi tại LPL

SofM sẽ có cơ hội thi đấu bên cạnh "ông vua" Uzi tại LPL

Nhưng, theo QQ, về mặt kinh tế, Weibo không thiếu tiền để mời Uzi về đội. Còn về cá nhân Uzi, tình hình thời gian qua của anh khá tệ. Uzi lựa chọn livestream để duy trì tên tuổi nhưng thường xuyên nhận về phản ứng tiêu cực. Vì vậy, một lần nữa bước lên sàn đấu chuyên nghiệp là cơ hội cho anh giữ vững vị thế trong giới LMHT. 

Ngoài ra, QQ một lần nữa nhấn mạnh chỉ SN đổi tên thành Weibo. Về đội ngũ nhân viên, game thủ vẫn giữ như cũ. Và điều này có nghĩa không có gì quan ngại với tương lai của SofM.

Không những vậy, nếu thương vụ Uzi hoàn toàn, SofM còn có thể trở thành đồng đội với "ông vua" LPL.