Thi đấu Dota 2 bết bát, Nigma quyết định đầu tư vào đội nữ LMHT, PUBG Mobile

LC , 20:14 02/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Nigma Galaxy bất ngờ ra mắt đội hình ở nhiều bộ môn Esports như LMHT, PUBG Mobile...

Nigma Galaxy lấn sân sang hàng loạt bộ môn Esports ngoài Dota 2

Nigma là một trong những đội Dota 2 có đông đảo người hâm mộ nhất thế giới. Nhưng ở mùa giải vừa qua, Kuroky và đồng đội sở hữu kết quả chẳng mấy tự hào. Họ dừng chân ở top 6 AniMajor, top 8 Epic League và thậm chí không thể giành vé tham dự TI10. Sau liên tiếp những thất bại ở bộ môn Dota 2, Nigma Galaxy quyết định lấn sân sang LMHT và PUBG Mobile.

Mới đây, Nigma Galaxy chính thức ra mắt đội hình LMHT gồm 5 cô gái xinh đẹp. Trước đó, những cô nàng từng lên ngôi vô địch giải LMHT dành riêng cho nữ tại khu vực châu Âu là GGC MENA và GGF MENA.

Thi đấu Dota 2 bết bát, Nigma quyết định đầu tư vào đội nữ LMHT, PUBG Mobile - Ảnh 1.

Nigma Galaxy ra mắt đội hình LMHT đầu tiên

Nhan sắc đội LMHT nữ của Nigma Galaxy

Kể từ khi hợp nhất cùng Galaxy Racer, Nigma quyết định lấn sân sang hàng loạt bộ môn Esports khác ngoài Dota 2. Ngày 30/10, họ ra mắt đội PUBG Mobile với sự góp mặt của FREAK, Hamody, HixYE, Lord và RAOUF.

Trước sự xuất hiện của hàng loạt đội hình mới, người hâm mộ không khỏi lo lắng đội Dota 2 sẽ bị bỏ sang 1 bên. Thậm chí, nhiều người đùa vui rằng những đội hình này được thành lập nhờ số tiền "kiếm được" chính bởi đội Dota 2. Nguyên nhân là do Nigma Galaxy có lượt chọn khó hiểu với Razor pos 5 trong trận gặp OG tại chung kết nhánh thua vòng loại TI10 khu vực châu Âu.

Nigma Galaxy sở hữu những đối tác khủng

Tuy nhiên, việc hàng loạt đội tuyển áo tím ra đời cũng là điều dễ hiểu. Bởi kể từ khi rời Team Liquid và thành lập tổ chức Nigma, Kuroky và đồng đội đã nhận được hợp đồng với hàng loạt thương hiệu khủng. Đó là Etihad Airways, một trong những hãng hàng không top đầu thế giới, công ty truyền thông nổi tiếng tại Abu Dhabi, twofour54.

Ngoài ra, Nigma đã hợp nhất cùng Galaxy Racer để thành lập thương hiệu Nigma Galaxy. Không còn là stack với 5 chàng trai chơi Dota 2, Nigma giờ đây là một tổ chức Esports đình đám với hàng loạt đội tuyển khác nhau.

Thi đấu Dota 2 bết bát, Nigma quyết định đầu tư vào đội nữ LMHT, PUBG Mobile - Ảnh 3.

Đội hình Nigma Galaxy ở bộ môn Dota 2