Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Nigma ghi điểm khi đưa hàng loạt câu nói tiếng Việt vào giải Major Dota 2

LC , 23:46 02/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Các thành viên Team Nigma liên tục sử dụng chat wheel tiếng Việt của đội 496 Gaming.

Tối 2/6, AniMajor chính thức khởi tranh với những trận đấu thuộc khuôn khổ Wildcard. Khá đáng tiếc khi không có bất kì đội Việt Nam nào góp mặt tại giải Tier 1 của Dota 2 lần này. Dẫu vậy, người hâm mộ Việt Nam được an ủi phần nào khi những dòng chat wheel tiếng Việt liên tục được Team Nigma sử dụng.

Có tới hàng trăm câu chat wheel, nhưng Team Nigma chọn những câu gáy bằng tiếng Việt trong cả 2 trận mở màn AniMajor. Khi thi đấu, MinD_ContRoL, ILTV liên tục sử dụng: "458 có dieback ở đây không, muốn giết một con rồng, máu phải chảy thành sông".

Team Nigma ghi điểm khi đưa hàng loạt câu nói tiếng Việt vào giải Major Dota 2 - Ảnh 1.

Những câu chat wheel thuần Việt được Team Nigma sử dụng

Huyền thoại Dota 2 Việt Nam, LIS qua đời vào tháng 1/2021. Anh đã không còn cơ hội để góp mặt tại một sân chơi Dota lớn. Nhưng nhờ Team Nigma, LIS đã đến với AniMajor một cách rất đặc biệt. Giọng nói của anh liên tục xuất hiện trong những trận đấu của đội tuyển này. Lúc này, đông đảo người hâm mộ tuyên bố là fan cứng của Team Nigma kể từ giờ phút này.

Team Nigma ghi điểm khi đưa hàng loạt câu nói tiếng Việt vào giải Major Dota 2 - Ảnh 2.

ILTW cà khịa đối thủ cực mạnh sau chiến thắng combat: "Không sao, winnable guys (vẫn có thể thắng được mà)"

Team Nigma là đội tuyển tới từ châu Âu, quy tụ hàng loạt tên tuổi từng vô địch thế giới - The International như Kurokyo, Miracle... Đây là một trong những đội Dota 2 được yêu thích nhất của NHM Việt Nam. Và sau AniMajor, chắc chắn số lượng NHM này sẽ còn tăng lên gấp bội.

Hiện tại, Team Nigma phải thi đấu từ vòng Wildcard AniMajor. Khi họ sẽ phải vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh như Team Secret, Vici Gaming... để trở thành 1 trong 2 đội đi tiếp. Hiện tại, Team Nigma trải qua 2 vòng đấu với một trận hòa 1-1 trước VG và 1 trận thắng Gambit với tỉ số 2-0.

Team Nigma ghi điểm khi đưa hàng loạt câu nói tiếng Việt vào giải Major Dota 2 - Ảnh 3.

ILTW với biệt danh được NHM Việt gọi là "anh Thắng" là người thường xuyên sử dụng chat wheel của 496 Gaming