Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhà vô địch Dota 2 thế giới chửi đôm đốp quản lý Team Secret vì bị troll quá nhiều

MẠNH ĐĂNG , 23:28 20/05/2021 | Esport

Chia sẻ

Đã thua đau lại còn bị troll không ngừng nghỉ trên MXH, Ceb thẳng mặt chỉ trích quản lý Twitter của Team Secret.

Dota 2 châu Âu luôn khiến người hâm mộ hả hê với những meme cực thú vị trước và sau mỗi trận đấu. Twitter của những đội như OG, Team Secret hay Team Liquid trở thành món "đặt sản" không thể thiếu. Và dĩ nhiên, đội thất bại luôn phải ngậm đắng nuốt cay khi trở thành chủ đề bị troll trên MXH.

Mới đây, OG để thua Team Liquid với tỉ số 0-2. Qua đó, đội tuyển vĩ đại nhất Dota 2 thế giới chính thức bỏ lỡ cơ hội tham dự Major mùa 2 của Dota 2. Sau thất bại ấy, Team Secret cà khịa hình ảnh cực mạnh, ví OG như bãi rác, chỉ chờ Team Liquid quăng đi. "Cảm ơn vì đã giúp con đường DPC trở nên sạch sẽ hơn nhé Team Liquid, cảm ơn ông vì đã đi vứt rác".

OG Ceb chửi thẳng mặt quản lý Twitter Team Secret sau khi bị troll quá nhiều - Ảnh 1.

Team Secret cà khịa OG

Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp OG bỏ lỡ cơ hội dự Major trong năm 2021. Có vẻ như, Ceb đã không thể giữ nổi bình tĩnh khi đã thua còn bị troll. Anh chửi thẳng mặt người phụ trách Twitter của Team Secret - Midormeepo với những lời lẽ cực gắt.

Nhưng trái ngược với tâm lý của Ceb, anh chàng này tỏ ra hả hê và ngay lập tức chia sẻ dòng tin nhắn trên MXH kèm tiêu đề: "Không gì bằng buổi sáng thức giấc với một tin nhắn tới từ NHM".

Ceb nhắn tin rằng: "Có phải tao đã làm gì bạn gái của mày à? Hay mày có một lý do nào mà ghét đội của tao tới nỗi phải hành hạ những người đang chịu đau khổ? Hay đơn giản mày chỉ là một thứ rác rưởi?".

OG Ceb chửi thẳng mặt quản lý Twitter Team Secret sau khi bị troll quá nhiều - Ảnh 2.

Midormeepo hé lộ dòng tin nhắn của Ceb

Trái ngược với tâm lý của Ceb, nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với những meme trên MXH của OG hay Team Secret. Nhưng nhiều người đồng quan điểm với Ceb rằng Midormeepo đang đi quá giới hạn với OG với hàng loạt chia sẻ quá đáng.

OG Ceb chửi thẳng mặt quản lý Twitter Team Secret sau khi bị troll quá nhiều - Ảnh 3.

"Centaur delivery > mail Delivery (OG bỏ lỡ mail của BTC giải đấu và tạo ra drama cực mạnh về việc HLV được phép tham gia khi thi đấu)"

OG Ceb chửi thẳng mặt quản lý Twitter Team Secret sau khi bị troll quá nhiều - Ảnh 4.

"OG là một đội tuyển tuyệt vời, họ chỉ cần cố gắng thêm ở việc cấm chọn, phối hợp, kỷ luật, giao tranh, kiểm soát tầm nhìn, cuộc chiến trên Twitter, kiểm soát đường và đọc email"