Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Rekkles (tuyển thủ LMHT) bất ngờ xuất hiện trong đội hình Dota 2 vĩ đại nhất lịch sử

MẠNH ĐĂNG , 10:58 08/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau khi rơi xuống nhánh thua LEC, Rekkles bỏ LMHT để "go pro" Dota 2?

Ở mùa giải Major đầu tiên năm 2021, OG gây thất vọng khi không thể vượt qua vòng loại khu vực châu Âu. Lúc này, mùa Major thứ 2 của Dota 2 đã đến rất gần và người thi đấu pos 1 (carry) cho OG vẫn là một dấu hỏi lớn. Tất cả đều chờ đợi đâu sẽ là mảnh ghép cuối cùng của đội Dota 2 vĩ đại nhất lịch sử, với 2 lần vô địch The International.

Mới đây, OG bất ngờ "nhá" hình đội tuyển Dota 2 trong video thông báo nhà tài trợ. Đó là những gương mặt quen thuộc như Topson, Ceb, Saksa và N0tail. Đáng chú ý, người thứ 5 trong đội là Rekkles - xạ thủ của G2 Esports. 

"Xạ thủ LMHT chuyển hướng sang xạ thủ Dota 2 à", NHM thắc mắc.

Rekkles bất ngờ xuất hiện trong đội hình Dota 2 vĩ đại nhất lịch sử - Ảnh 1.

Đội hình OG Dota 2

Nhưng, tất cả chỉ là một cú lừa. Bức ảnh này xuất hiện trong video ra mắt nhà tài trợ mới, BMW của OG. Thương hiệu BMW United In Rivalry đồng hành cùng hàng loạt đội tuyển Esports nổi tiếng như Fnatic, G2 Esports, Funplus Phoenix, T1,... Vì vậy, OG đã quyết định "mượn" Rekkles từ G2 để lấp đầy khoảng trống.

Thực tế, carry của OG vẫn là một ẩn số lớn. Nhưng rất có thể, Ana sẽ trở lại và đồng hành cùng những người đồng đội cũ ở mùa Major thứ 2 này. Trong những chia sẻ gần đây của OG thường xuyên nhắc tới từ "banana" với sự xuất hiện của chữ "ana".

"Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi chính thức gia nhập gia đình BMW Esports. Hãy sẵn sàng cho những năng lượng từ chuối (banana)", OG thông báo.

Rekkles bất ngờ xuất hiện trong đội hình Dota 2 vĩ đại nhất lịch sử - Ảnh 2.

Chia sẻ của OG trong ngày công bố nhà tài trợ mới

Tài năng của Ana là không phải bàn cãi. Tay chơi sinh năm 1999 đã 2 lần vô địch The International trong màu áo OG. Nhưng cứ sau mỗi mùa TI, anh chàng này lại "biến mất" và dừng thi đấu. Sau chiến thắng tại TI 2019 vừa qua, Ana đã không thi đấu kể từ tháng 1/2020 cho đến nay. Liệu đã đến lúc để Ana trở lại, vực dậy OG đang gặp khó?