Trước vòng 11, 12 ĐTDV mùa Xuân 2021: Chờ Team Flash lật đổ SGP, lối thoát nào cho Cerberus?

HUYỀN TRÂN , 07:00 08/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Ở màn đụng độ chiều 10/4, Team Flash được kỳ vọng sẽ trả nợ thành công trước Saigon Phantom. Trong khi đó, Cerberus sẽ tiếp tục đối mặt với thử thách ở tuần đấu này.

Tâm điểm của ĐTDV mùa Xuân 2021 tuần này là cuộc tái ngộ giữa Team Flash với Saigon Phantom. Cựu vương AOG hiện rất khao khát đòi lại món nợ sau trận thua tức tưởi ở giai đoạn lượt đi. 

Ngoài ra, 2 ông lớn khác trong top 4, BOX Gaming cùng FAP TV cũng sẽ gặp lại nhau đêm 10/4. 

Chờ Team Flash lật đổ Saigon Phantom

Team Flash đang cho thấy sự trở lại thời gian gần đây. Đội nhà đã giành 4 chiến thắng liên tiếp tại ĐTDV mùa Xuân 2021. Từ lối chơi cho đến tinh thần thi đấu của các tuyển thủ đều thay đổi rõ rệt. 

Team Flash sẽ quật ngã SGP? - Ảnh 1

Team Flash sẽ quật ngã SGP?

Thêm vào đó, cựu vương AOG cũng vừa bổ sung nhân lực trên băng ghế huấn luyện. Đạt Kòi, công thần của Team Flash, được đánh giá sẽ giúp đội nhà tìm lại hào quang trong quá khứ. Tái ngộ SGP chiều 10/4, Team Flash hội tụ đủ yếu tố để sẵn sàng quật ngã kình địch. 

Chưa kể, SGP vừa nhận trận thua sốc trước BOX Gaming. Nhà vua AOG vẫn trình diễn bộ mặt xuất sắc. Thế nhưng, họ bắt đầu lộ dần những điểm yếu trong các bài đánh. Không những vậy, các thành viên cũng thể hiện sự chủ quan ở các tình huống quyết định. 

Hiện tại, SGP vẫn dẫn đầu BXH ĐTDV mùa Xuân 2021. Thế nhưng, Team Flash đang bám đuổi sát sao đội nhà khi chỉ còn thua 3 điểm. Rõ ràng, cuộc chiến chiều 10/4 không chỉ ảnh hưởng đến vị thế hai đội mà còn vì 3 điểm quý giá.

BOX Gaming thật sự trở lại?

Ở lượt đi, BOX Gaming trở thành tâm điểm của giới Liên Quân với màn trình diễn gây thất vọng. Đến giai đoạn lượt về, đội nhà tiếp tục thu hút sự chú ý từ cổ động viên. Thế nhưng, lần này, BOX khiến tất cả bất ngờ vì màn lột xác ngoạn mục.

BOX đang cho thấy sự thay đổi tích cực ở giai đoạn lượt về

BOX đang cho thấy sự thay đổi tích cực ở giai đoạn lượt về

Nhà Á quân AOG đã xuất sắc cản đường SGP, chấm dứt chuỗi 9 trận thắng của đối thủ. Quan trọng, đội nhà đem về chiến thắng bằng việc thay đổi tư duy chiến thuật, lối đánh thay vì nhờ may mắn. 

Tối 10/4, BOX sẽ gặp lại FAP TV, đội tuyển đã đánh bại họ ở lượt đi. BOX đã đòi được món nợ trước Cerberus lẫn Saigon Phantom. Đội nhà hiển nhiên cũng không muốn bỏ qua cho FAP TV. BOX Gaming sẽ tiếp tục chiến đấu vì 3 điểm cho top 4 và cũng vì để khẳng định sự trở lại của đội nhà. 

Lối thoát nào cho Cerberus?

Cerberus sa sút đáng báo động ở 4 vòng đấu gần đây. Đội nhà thua trắng SGP, BOX Gaming và Team Flash. Không những vậy, "Khuyển vương" cũng mất tích trong top 4. 

Tuần này, Cerberus sẽ lần lượt đối mặt với FAP TV và V Gaming. Đây đều không phải thử thách dễ dàng cho đội nhà. FAP thi đấu trồi sụt thời gian qua nhưng vẫn chứng tỏ được bản lĩnh ông lớn khoảnh khắc quyết định.

Trong khi đó, V Gaming trình diễn bộ mặt bùng nổ suốt giai đoạn lượt về. Nếu tiếp tục thể hiện phong cách thi đấu bạc nhược, đừng nói chiến thắng, kiếm điểm cũng khó khăn với "Khuyển vương".

Lịch thi đấu vòng 10 ĐTDV mùa Xuân 2021

Lịch thi đấu vòng 10 ĐTDV mùa Xuân 2021