Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Zeros công khai xin lỗi, thừa nhận sai lầm sau phát ngôn "trù ẻo VCS"

LC , 09:40 07/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Zeros đã nhận ra sai lầm ngay khi nói lời bông đùa trên sóng livestream.

Zeros lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn gây sốc

Rạng sáng 7/4, Zeros phát ngôn gây sốc trên livestream: "Mùa này vái trời cho dịch nó căng tí để VCS không được đi MSI luôn". Ngay khi cộng đồng LMHT còn đang xôn xao về chia sẻ của Ma Vương trên MXH thì BTC VCS chính thức vào cuộc. Sau pha "lỡ miệng", Zeros nhận án phạt nặng nhất lịch sử LMHT Việt Nam: Cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi VCS.

Zeros công khai xin lỗi, thừa nhận sai lầm sau phát ngôn "trù ẻo VCS"  - Ảnh 2.

Zeros công khai xin lỗi sau phát ngôn gây sốc

Nhận ra sai lầm của bản thân, Zeros quay video xin lỗi, chia sẻ công khai trên MXH. Anh thừa nhận bản thân sai lầm vì 1 phút đùa quá trớn và hy vọng mọi người có thể xem xét bỏ qua. Cụ thể, Zeros chia sẻ: "Ngày 6/4, mình có phát ngôn tiêu cực về tình hình dịch bệnh trong lúc dịch bệnh đang căng thẳng. Mình đã nhận thấy cái sai trong phát ngôn ngay trên livestream.

Mình muốn làm clip này để gửi lời xin lỗi đến cộng đồng LMHT Việt Nam nói chung và đặc biệt là Garena và hệ thống VCS vì phát ngôn thiếu suy nghĩ. Một lần nữa mình xin lỗi tất cả mọi người và mong mọi người có thể xem xét bỏ qua cho mình".

Nhưng lời xin lỗi muộn màng của Zeros khó có thể cứu vãn sau những gì anh đã nói trên livestream. Việc bông đùa về vấn đề nhạy cảm như dịch bệnh và "trù ẻo" các đội VCS khiến Zeros mất điểm trong lòng người hâm mộ. Hiện tại, Zeros bị sa thải khỏi SBTC Esports và lãnh án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ BTC VCS.