Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Bay màu" khỏi VCS, Zeros tuyên bố chuyển hướng sang LMHT: Tốc Chiến

LC , 01:25 07/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Zeros theo chân anh trai Minas chuyển sang LMHT: Tốc Chiến?

Tối 6/4, Zeros bất ngờ chia sẻ gây sốc trên sóng livestream. Anh mong muốn dịch ở Việt Nam "căng căng tí" để VCS không thể tham gia MSI 2021. Ngay lập tức, BTC VCS đưa ra quyết định cấm thi đấu vĩnh viễn với tay chơi sinh năm 2000. 

Đáp lại án phạt này, Zeros chia sẻ rằng anh bị Garena "trù" và sẵn sàng chuyển sang LMHT: Tốc Chiến.

Trên sóng livestream, Zeros gọi tên anh trai Minas. Minas từng là tuyển thủ LMHT và hiện đang thi đấu bộ môn LMHT: Tốc Chiến cho SBTC Esports. Dù bị cấm thi đấu tại VCS nhưng Zeros còn nguyên cơ hội để tiếp tục theo đuổi Esports, với Tốc Chiến.

Vừa "bay màu" khỏi VCS, Zeros tuyên bố chuyển hướng sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Zeros bị BTC VCS cấm thi đấu vĩnh viễn

Quản lý SBTC Esports - ông Cao Lê Tuấn Tú cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầy ẩn ý về việc sở hữu đội hình LMHT và LMHT: Tốc Chiến. Hành động này khiến fan càng tin tưởng sẽ được chứng kiến Zeros lên sóng thêm trong tương lai trong màu áo SBTC.

Nhưng ở chiều ngược lại, fanpage chính thức của "Tam Kê" đã thông báo sa thải Zeros. Đồng nghĩa với việc Zeros hiện không còn thuộc biên chế đội tuyển này nữa.

Vừa "bay màu" khỏi VCS, Zeros tuyên bố chuyển hướng sang LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Quản lý Tuấn Tú chia sẻ

Nếu muốn chuyển sang Tốc Chiến, Zeros cần một bến đỗ mới. Đây hứa hẹn sẽ là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn vì không phải đội tuyển nào cũng đủ can đảm tuyển một ngôi sao thường xuyên vướng vào drama như anh chàng Zeros.