NÓNG: Zeros "trù ẻo" VCS không được tham dự MSI 2021, mong đại dịch Covid-19 tái bùng phát

PHẠM DƯƠNG LỰC , 23:59 06/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Zeros phát ngôn gây sốc ngay trên sóng livestream.

Mới đây, Zeros đã phát ngôn thiếu suy nghĩ trên sóng livestream. Anh khẳng định mình mong muốn dịch bệnh kéo dài để các đội tuyển tại VCS sẽ không có cơ hội tham dự MSI 2021. Đoạn video ghi lại phát ngôn ấy nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên MXH, kết quả là tuyển thủ đường trên của đội tuyển SBTC Esports bị chỉ trích dữ dội.

Zeros mong muốn Việt Nam không được đi MSI ngay trên sóng livestream

Cụ thể, Zeros "trù ẻo" VCS, mong cho tình hình dịch bệnh tại Việt Nam tiếp tục diễn biến phức tạp để các đội GAM, SGB, CES hay TS không được tham dự MSI 2021.

Ngoài ra, Zeros cho rằng trong 7 mùa giải VCS gần nhất thì 3 lần anh được tham dự giải đấu quốc tế, 4 lần còn lại khi Zeros không vô địch thì các đội tuyển Việt Nam đều phải ở nhà. 

"Mùa này cố cho dịch nó căng căng tí, cho Việt Nam không được đi MSI, không được đi Iceland. 7 mùa thì 3 mùa là tôi vô địch và 3 mùa đó được đi nước ngoài, trong khi đó 4 mùa trước không được đi nước ngoài mặc dù có vô địch", Zeros hồn nhiên chia sẻ.

NÓNG: Zeros "trù ẻo" VCS, mong Việt Nam không được tham dự MSI 2021 - Ảnh 2.

Hiện tất cả đều đang rất bất bình với Zeros. Ngôi sao sinh năm 2000 được đánh giá cao nhờ kỹ năng tốt nhưng lại dính đến rất nhiều drama thừa thãi. Lần này nếu vụ việc được đưa lên BTC, rất có thể Zeros sẽ phải nhận một án phạt dù cho mùa giải đã kết thúc với anh và SBTC Esports.

Trên sóng livestream, Zeros còn tự nhủ rằng mùa này không được đi cũng không sao. Đợi đến giải mùa Hè, anh sẽ cùng SBTC Esports vô địch và đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2021.