Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bomman và Fujin đúng chuẩn cặp đôi ăn ý ở trận showmatch VALORANT

LC , 17:30 06/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Xem xong trận showmatch VALORANT, khán giả có thể hiểu vì sao Bomman và Fujin được gọi là cặp đôi ăn ý.

Bomman bị chém dao đầy đau đớn trong trận showmatch VALORANT

Hôm nay (6/4), VALORANT chính thức được phát hành tại Việt Nam. Đồng hành trong ngày hội FPS là trận showmatch giữa hàng loạt KOLs nổi tiếng làng game Việt Nam. Đáng chú ý, Team Vandal và Phantom đưa ra những cặp đôi ăn ý, hứa hẹn gánh kèo trong showmatch này. Đó là 2 BLV Bomman - Fujin và 2 tuyển thủ chuyên nghiệp Crazyguy - Taikonn.

Thi nhau bị chém dao, Bomman và Fujin đúng chuẩn cặp đôi ăn ý ở trận showmatch VALORANT - Ảnh 2.

Cặp đôi ăn ý như thế nào chưa biết, nhưng đều bị chém dao trong trận showmatch

Nhưng khi theo dõi trận showmatch này, khán giả phải phì cười vì độ ăn ý của Fujin và Bomman. 2 ngôi sao của 500Bros thi nhau bị chém dao. Đây là cách nằm xuống đau đớn nhất trong bất kì tựa game FPS nào. Chỉ trong 2 map đấu, Fujin bị chém dao 2 lần, Bomman bị chém 1 lần. Những tuyển thủ Team Vandal di chuyển hớ hênh, không kiểm tra hết góc.

Trước thềm trận đấu, Crazyguy, tuyển thủ CSGO từng được mệnh danh là "Beast from the East" (quái vật phương Đông) tuyên bố: "Chúng tôi không quan tâm chiến thắng, chúng tôi quan tâm chém dao được bao nhiêu mạng".

Dù thất bại ở map đấu đầu tiên nhưng Team Phantom có thể thoải mái tươi cười. Bởi đây chỉ là một trận showmatch và mục tiêu của họ đang có tiến triển rất tốt.

Thi nhau bị chém dao, Bomman và Fujin đúng chuẩn cặp đôi ăn ý ở trận showmatch VALORANT - Ảnh 3.

Tình huống Fujin gục ngã trước Pino

Thi nhau bị chém dao, Bomman và Fujin đúng chuẩn cặp đôi ăn ý ở trận showmatch VALORANT - Ảnh 4.

"Fujin ngồi canh gì thế bạn ơi?"

Nhìn chung, showmatch mang lại rất nhiều tiếng cười cho tuyển thủ cũng như khán giả. Trận đấu này sẽ là nguồn cảm hứng để các bạn trẻ bắt đầu tựa game này, thậm chí là theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Bởi ngay khi ra mắt, VNG sẽ tổ chức giải đấu Esports toàn quốc với tiền thưởng lên tới hơn 500 triệu VND.

Lúc này, người hâm mộ có thể tải ngay VALORANT tại đây!

Thi nhau bị chém dao, Bomman và Fujin đúng chuẩn cặp đôi ăn ý ở trận showmatch VALORANT - Ảnh 5.

VALORANT ra mắt ngày 6/4

VALORANT sẽ được công ty VNG chính thức phát hành tại Việt Nam. Đây là trò chơi FPS chiến thuật 5v5 do Riot Games sản xuất với định hướng free-to-play và sở hữu cấu hình thân thiện cùng gameplay đặc sắc, vốn đã mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ FPS toàn cầu.

Khi ra mắt tại Việt Nam, VALORANT sẽ mang đến tổng cộng 15 Đặc vụ và 5 bản đồ thi đấu dựa theo phiên bản mới nhất. Mỗi Đặc vụ sẽ được chia ra thành các vai trò riêng biệt như: Khởi tranh, Kiểm soát, Đối đầu, Hộ vệ và có thể sử dụng 4 loại kỹ năng để chiến đấu. Chưa kể, hệ thống vũ khí đẹp mắt, đa dạng cũng là một trong những yếu tố giúp VALORANT được cộng đồng FPS vô cùng yêu thích.