Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển thủ VALORANT bị bạn gái cũ xinh đẹp "viết sớ" tố cáo, Riot Games lập tức vào cuộc điều tra uẩn khúc

PHẠM DƯƠNG LỰC , 16:00 11/03/2021 | Esport

Chia sẻ

Theo cáo buộc từ bạn gái cũ, tuyển thủ VALORANT thường xuyên cưỡng ép quan hệ và sau đó bỏ mặc cô ngồi khóc một mình. Hành động này khiến cô bị ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần và thể xác.

Sinatraa, thần đồng Overwatch một thời và là tuyển thủ chuyên nghiệp thuộc biên chế Sentinels VALORANT, đã bị bạn gái cũ của anh, cle0h công khai tố cáo về những hành vi lạm dụng tình dục trong suốt 9 tháng yêu nhau. 

Để cộng đồng nhìn rõ bộ mặt thật của Sinatraa, cle0h đã chuẩn bị một file word dài 9 trang rồi chia sẻ lên Twitter vào ngày 9/3.

Valorant: Tuyển thủ Sinatraa bị bạn gái cũ tố lạm dụng tình dục, ảnh hưởng nặng tới tinh thần  - Ảnh 1.

Sinatraa, ngôi sao VALORANT bị bạn gái tố cáo sử dụng vũ lực, thúc ép quan hệ tình dục trong suốt 9 tháng bên nhau

Cle0h đã công khai rất nhiều ảnh chụp tin nhắn cũng như trích xuất nhật ký từ các cuộc trò chuyện trên Imessage, Discord, Instagram của cả hai làm bằng chứng. Cô cho biết Sinatraa thường xuyên đe dọa sẽ cưỡng bức nếu cô không đáp ứng nhu cầu cho nam tuyển thủ.

Valorant: Tuyển thủ Sinatraa bị bạn gái cũ tố lạm dụng tình dục, ảnh hưởng nặng tới tinh thần  - Ảnh 2.

Đoạn chat cho thấy Sinatraa vô cùng giận Cle0h vì một lần cô nàng này đăng tải một đoạn đùa hơi quá trớn lên Twitter

Cle0h nhớ lại trải nghiệm chia tay của cô ấy khi cô ấy ngồi với người bạn cùng phòng nắm tay và gọi cho Sinatraa. Cô cũng cáo buộc rằng tuyển thủ này đã ép cô đặt vòng tránh thai như thế nào.

Valorant: Tuyển thủ Sinatraa bị bạn gái cũ tố lạm dụng tình dục, ảnh hưởng nặng tới tinh thần  - Ảnh 3.

Ngoài ra, cô nàng còn cho biết nam tuyển thủ theo dõi cô mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng GPS, quản lý những thứ cô đăng tải trên MXH và luôn gây áp lực lớn lên tinh thần của cô.

Valorant: Tuyển thủ Sinatraa bị bạn gái cũ tố lạm dụng tình dục, ảnh hưởng nặng tới tinh thần  - Ảnh 4.

Nhan sắc của Cle0h, cô nàng bị Sinatraa hành hạ suốt gần 9 tháng yêu nhau

Trước những cáo buộc của bạn gái cũ hướng về mình, Sinatraa vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến vụ việc. Riot Games sau khi hay tin đã lập tức quyết định tạm cấm Sinatraa thi đấu để điều tra.

Sinatraa bắt đầu sự nghiệp Esports của mình vào năm 2016 với trò chơi Overwatch, anh đại diện cho quốc gia của mình thi đấu trên trường quốc tế. Sau đó, anh chuyển sang VALORANT và gia nhập đội Sentinels. Chỉ trong thời gian ngắn, Sinatraa đã trở thành một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất của họ. Chặng đường phát triển sắp tới của Sinatraa sẽ sáng sủa hơn nếu không vướng vào scandal bất ngờ kể trên.