Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Uzi lên tiếng bênh vực SofM giữa làn sóng chỉ trích của cộng đồng LMHT Trung Quốc

08-04-2021 - 08:30 AM | Esport

Chia sẻ

SofM là tuyển thủ luôn được Uzi đánh giá cao tại LPL. Chính vì thế khi siêu sao người Việt Nam bị cộng đồng Trung Quốc chỉ trích, Uzi đã lên tiếng nói đỡ.

Mới đây, trong buổi live stream của Uzi có một khán giả đã đặt câu hỏi cho cựu xạ thủ của RNG rằng "anh nghĩ sao về SofM". Câu trả lời thật tâm của Uzi sau đó khiến cho người hâm mộ hiểu rõ hơn về SofM và thông cảm cho ngôi sao đi rừng người Việt Nam.

Uzi lên tiếng bênh vực SofM giữa làn sóng chỉ trích của cộng đồng LMHT Trung Quốc - Ảnh 1.

Uzi bênh vực SofM trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng Trung Quốc

Cụ thể, sau trận thua của SN trước TES đã có nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ LPL nói về SofM và khi được hỏi Uzi đã lên tiếng nhận xét về người đồng nghiệp. Anh cho rằng không phải SofM mắc sai lầm dẫn tới trận thua của SN trước TES, mà do lối chơi từ trước tới giờ của SofM luôn là như vậy.

"Thực ra, SofM ấy, mọi người hay nói cậu ta hay mắc sai lầm hay gì đó... Nhưng mà thực ra cái phong cách thi đấu của cậu ấy là như thế này xưa giờ rồi. Một khi thắng và có lợi thế thì cậu ấy có thể làm được rất nhiều thứ, còn nếu thua thì cậu ấy feed thả ga luôn". Uzi nhận xét về SofM trên sóng live stream của mình".

Uzi lên tiếng bênh vực SofM giữa làn sóng chỉ trích của cộng đồng LMHT Trung Quốc - Ảnh 2.

Theo Uzi, phong cách thi đấu của SofM có thể trở thành một vấn đề nan giải

Uzi lên tiếng bênh vực SofM giữa làn sóng chỉ trích của cộng đồng LMHT Trung Quốc - Ảnh 3.

SofM từ trước đến nay vẫn luôn rất đặc biệt

"Để ý kỹ thì mỗi đợt giao tranh của SN đều do một tay SofM mở. Trong mọi trận của SN đều là như vậy, còn nhớ trận đánh với RNG hồi đầu mùa, SN không có công cụ mở giao tranh SofM còn phải cầm Nidale để mở, vì vậy nhiều tình huống cậu ấy phải đi quấy rối đối phương để tìm cơ hội giao tranh. Tạo tiền đề cho đồng đội.

Lần nào cậu ấy cũng chơi như thế này nên rất dễ mắc lỗi. Phong cách chơi game của Sofm là như thế. Rất là ngầu nhưng nhiều khi ngầu quá cũng không chịu nổi. Chơi quá ngầu cũng không được. Nếu cậu ấy cứ đánh ngầu như vậy thì đối phương chỉ đè cậu ấy ra mà đánh thôi". Cựu tuyển thủ RNG chỉ ra tầm quan trọng của SofM trong đội tuyển SN và điểm mấu chốt quyết định lối chơi của SofM.