Tuyển thủ Dota 2 bất ngờ cầm chảo lùa... chuột ngay khi đang thi đấu

LC , 14:17 20/05/2021 | Esport

Chia sẻ

Trong giai đoạn cấm & chọn giữa Tundra Esports và Team Nigma, GH bị webcam bắt trọn khoảnh khắc cầm chảo tìm chuột.

GH cầm chảo lùa chuột trong trận Nigma gặp Tundra

Giải DreamLeague SS2 DPC diễn ra với thể thức online. Vì vậy, các tuyển thủ thường thi đấu tại nhà. Mới đây, cộng đồng Dota 2 được phen cười bò với hình ảnh hài hước của GH trong trận Tundra Esports gặp Team Nigma.

Cụ thể, GH bị webcam bắt trọn khoảnh khắc cầm chảo, chui rúc dưới gầm bàn, ghế và tìm tòi gì đó. Người hâm mộ cho rằng trong phòng GH có chuột và anh đang lùa nó ra ngoài. "Người đàn ông của gia đình, không sợ hãi trước những con bọ", tài khoản Ajani chia sẻ. "GH Bị gank bởi chuột rồi", T.B nhận xét.

Tuyển thủ Dota 2 bất ngờ cầm chảo lùa... chuột ngay khi đang thi đấu - Ảnh 2.

NHM thích thú với hình ảnh GH cùng chiếc chảo

Không rõ có phải chuột khiến GH xao nhãng, anh chàng có một trận đấu khá mờ nhạt trong ván đấu quyết định cùng Tundra Esports. GH kết thúc ván với KDA 3/11/12. Chung cuộc, Nigma thất bại với tỉ số 1-2 trước Tundra.

Trận thua này khiến Nigma đánh mất cơ hội cạnh tranh vị trí vào thẳng vòng bảng AniMajor diễn ra vào tháng 6 sắp tới. Nhưng với thành tích thắng 4, thua 3 tại vòng loại khu vực, Nigma đủ điểm góp mặt tại vòng Wildcard.

Tuyển thủ Dota 2 bất ngờ cầm chảo lùa... chuột ngay khi đang thi đấu - Ảnh 3.

Kết quả ván 3 giữa Nigma và Tundra Esports

Hiện tại, 4 cái tên vượt qua vòng loại Major khu vực châu Âu chính thức lộ diện. Bất ngờ nhất là vị trí của Alliance với vị trí đầu bảng và vào thẳng vòng Playoffs Major. Xếp sau là Team Liquid, Team Nigma và Team Secret.

Đáng tiếc, sự trở lại của Ana chưa thể giúp OG có một giải đấu thành công. Đội tuyển vĩ đại nhất Dota 2 với 2 lần vô địch The International phải cạnh tranh tấm vé trụ hạng cùng Brama và Tundra Esports tại vòng tie-break, diễn ra ngày 22/5.