Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Không có Kuroky, Nigma vẫn giải thành công cơn khát danh hiệu bằng chức vô địch OGA Dota Pit

Kỳ Anh , 17:10 31/07/2020 | Esport

Chia sẻ

Danh hiệu này hứa hẹn sẽ tạo đà tâm lý tốt cho các tuyển thủ của Nigma trong chặng đường sắp tới.

Giải đấu OGA Dota Pit EU quy tụ các đội tuyển Dota 2 hàng đầu như Nigma, OG, Alliance, VP.Prodigy,… Trải qua 4 ngày thi đấu nghẹt thở với thể thức bốc thăm chia cặp, Alliance xuất sắc vượt qua một OG đang có phong độ cao để bước vào trận chung kết BO5 đối đấu với Team Nigma.

Nigma cũng đã rất xuất sắc vượt qua lần lượt các đối thủ mạnh khác để góp mặt trong trận chung kết dù thiếu vắng đi vị trí cực kỳ quan trọng, đội trưởng Kuro "KuroKy" Salehi Takhasomi do anh này gặp phải một chấn thương tay và không thể thi đấu.

Tuy nhiên, sự xuất sắc của huấn luyện viên Roman "rmN-" Paley lại có thể khỏa lấp chỗ trống mà Kuroky để lại và xua tan đi những lo lắng của các fan Nigma. Dẫn trước The Alliance 2-0 trong trận chung kết, nhưng cũng phải mất tới 5 games đấu để Nigma có thể chính thức chấm dứt chuỗi “hạn hán” danh hiệu của họ kể từ tháng 3.

Không có Kuroky, Nigma vẫn giải tỏa thành công cơn khát danh hiệu bằng chức vô địch OGA Dota Pit - Ảnh 1.

Ngay sau trận đấu kịch tính này, Nigma cập nhật kết quả trên mạng xã hội Twitter và được Team Secret, Alliance vào chúc mừng.

Không có Kuroky, Nigma vẫn giải tỏa thành công cơn khát danh hiệu bằng chức vô địch OGA Dota Pit - Ảnh 2.

Alliance thua Nigma tâm phục khẩu phục.

Không có Kuroky, Nigma vẫn giải tỏa thành công cơn khát danh hiệu bằng chức vô địch OGA Dota Pit - Ảnh 3.

Team Secret cũng phải ngả mũ trước phong độ của Nigma.

Với chức vô địch OGA Dota Pit này, Nigma đem về hơn 70.000 USD tiền thưởng, tương đương 1,6 tỉ VNĐ theo tỉ giá hiện tại. 

Đây cũng là bước chạy đà hoàn hảo trước khi họ tiếp tục tham dự giải đấu OMEGA League sẽ bắt đầu vào tháng 8 tới đây với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500.000 USD (11,6 tỉ VNĐ). Sân chơi có sự tham gia của hàng loạt các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới như Team Secret, Evil Geniuses, Virtus.Pro...