Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Zeros lên tiếng thanh minh, khẳng định chuyện EasyLove nhận lương 5 triệu VNĐ là có thật

MẠNH ĐĂNG , 18:30 19/05/2021 | Esport

Chia sẻ

EasyLove quyết định rời GAM Esports trước khi Zeros hé lộ mức lương của anh. 2 chuyện này không liên quan gì đến nhau.

Chiều 19/5, GAM Esports chính thức thông báo tìm kiếm bến đỗ mới cho EasyLove. Theo dữ liệu của Lolpedia, hợp đồng giữa EasyLove và GAM Esports có thời hạn đến tháng 11/2021.

Cùng thời điểm ấy Zeros nhận vô vàn chỉ trích từ NHM. Nhiều người cho rằng anh là lý do khiến EasyLove phải rời GAM. Bởi chỉ vài ngày trước, Zeros lên livestream, hé lộ mức lương vỏn vẹn 5 triệu của EasyLove khi khoác áo đội tuyển áo vàng đen.

Zeros thanh minh, khẳng định EasyLove rời GAM Esports không phải do anh - Ảnh 1.

GAM mở bán EasyLove

Hóa ra, mọi việc không như người hâm mộ nghĩ. Mới đây, Zeros khẳng định 2 việc không hề liên quan tới nhau. "Mấy anh GAM đăng tin để người ta chửi mình mới ghê, mang tiếng team vô địch, nói bá dơ tự ái", Zeros chia sẻ.

Zeros đưa ra bằng chứng là đoạn tin nhắn giữa anh và EasyLove. Theo đó, Xạ thủ sinh năm 1999 thừa nhận đã rời GAM Esports trước khi Zeros hé lộ mức lương 5 triệu VNĐ. Thậm chí, EasyLove lo lắng Zeros sẽ bị chỉ trích sau thông báo của GAM.

Zeros thanh minh, khẳng định EasyLove rời GAM Esports không phải do anh - Ảnh 2.

Zeros chia sẻ đoạn tin nhắn cùng EasyLove

Zeros cho rằng GAM Esports thông báo bán EasyLove ngay thời điểm nhạy cảm chẳng khác nào chơi khăm anh. Ở phần bình luận, Ma Vương cho biết: "Nói hết những gì đó giờ trong GAM chắc nó khỏi ngốc đầu lên nổi lun".

Ngoài ra, EasyLove cho biết anh không hề than thở về mức lương khi khoác áo GAM Esports. Anh cho biết chỉ vài người thân và đồng đội biết con số chính xác. "Nhiều người hỏi tôi về mức lương ở GAM, tôi chỉ nói 1 câu là 'Đủ ăn, đủ chi tiêu'. À anh Hiệp (Izumin), đã tăng lương cho tôi, bởi vì năng lực tôi chưa tốt để nhận mức lương cao như mọi người nên tôi thoải mái với điều đó thôi", EasyLove chia sẻ.

Dĩ nhiên, Zeros không hề liên quan tới việc GAM Esports rao bán EasyLove. Tuy nhiên, việc anh công khai mức lương của đồng đội cũ sẽ khiến anh chàng gặp khó trong việc tìm kiếm bến đỗ mới. Bởi EasyLove sẽ khó có thể giao kèo một mức lương hấp dẫn hơn khi các đội tuyển biết rằng anh gắn bó cùng GAM Esports chỉ với 5 triệu đồng.

Zeros thanh minh, khẳng định EasyLove rời GAM Esports không phải do anh - Ảnh 3.

Zeros không liên quan việc EasyLove rời GAM nhưng việc anh công khai mức lương đồng đội cũ lại chẳng hề hay ho chút nào