GAM rao bán EasyLove ngay sau tuyên bố nhạy cảm của Zeros

L8 , 14:19 19/05/2021 | Esport

Chia sẻ

EasyLove chuẩn bị rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đang đổ dồn mọi sự chú ý vào scandal đi đêm của Dia1 với quản lý của SBTC Esports. Tưởng chừng như không liên quan đến vụ việc lần này thì xạ thủ của GAM Esports bất ngờ bị cựu tuyển thủ Zeros nhắc tên trong buổi livestream và thông tin Zeros nói ra đã khiến EasyLove phải nhận trái đắng từ phía đội tuyển chủ quản.

Vừa bị Zeros tiết lộ mức lương bèo bọt, EasyLove lập tức bị GAM Esports công khai giao bán - Ảnh 1.

Zeros tiết lộ mức lương bí mật mà EasyLove nhận được trong màu áo GAM Esports

Cụ thể, tại buổi livestream đêm 17/5, Zeros đã lên tiếng đưa ra hàng loạt những cáo buộc gây sốc đến GAM. Anh cho biết EasyLove cũng muốn rời GAM như anh và Dia1 nhưng không thể vì vướng bận chuyện hợp đồng cực kỳ mập mờ với GAM. Cá nhân EasyLove thì chỉ nhận mức lương vỏn vẹn 5 triệu VNĐ/tháng, con số tương đối thấp với mặt bằng tuyển thủ hiện tại.

Ngay lập tức, EasyLove phải lên tiếng và một mực khẳng định đó là điều không đúng sự thật.

Anh đăng bài một mực bác bỏ lời nói của Zeros. Đồng thời cựu tuyển thủ Adonis thừa nhận hợp đồng anh ký với GAM trên tinh thần tự nguyện. Cá nhân anh cũng đã được Giám đốc Izumin tăng lương ở những mùa giải gần đây. Con số bao nhiêu thì không được tiết lộ.

Vừa bị Zeros tiết lộ mức lương bèo bọt, EasyLove lập tức bị GAM Esports công khai giao bán - Ảnh 2.

GAM Esports thông báo rao bán xạ thủ EasyLove trưa ngày 19/5

Một ngày sau những drama liên tiếp ấy, GAM Esports bất ngờ thông báo chia tay xạ thủ EasyLove. Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Đa số đều cho rằng EasyLove đã buộc phải rời GAM sau khi bị Zeros tiết lộ thông tin mật về mức lương và những thỏa thuận trong hợp đồng.

Vừa bị Zeros tiết lộ mức lương bèo bọt, EasyLove lập tức bị GAM Esports công khai giao bán - Ảnh 3.

Trên Facebook cá nhận, EasyLove cũng chính thức xác nhận thông tin anh rời đương kim vô địch VCS mùa Xuân 2021 và gửi lời cảm ơn tới những đồng đội cũ cũng như những fan hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ EasyLove. Hiện bến đỗ mới của anh chưa được tiết lộ.