Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tiền EasyLove nhận được hàng tháng lên tới 8 con số, 5 triệu như Zeros chia sẻ chỉ là 1 phần?

LC , 09:54 20/05/2021 | Esport

Chia sẻ

Không phải 5 triệu đồng, EasyLove nhận tiền hàng tháng gấp đôi con số ấy khi còn khoác áo GAM Esports.

Trong thời gian qua, GAM Esports gây tranh cãi khi mức lương EasyLove nhận được vỏn vẹn 5 triệu đồng. Zeros công khai thu nhập của đồng đội cũ trên livestream. Thậm chí, NHM còn đặt biệt danh cho EasyLove với cái tên "ADC 5 triệu".

Nhưng theo nguồn tin của LagVN, con số thực tế EasyLove nhận được lớn hơn nhiều so với 5 triệu. Cụ thể, số tiền GAM chuyển khoản hàng tháng cho tài khoản Hứa Thành An (tên thật của EasyLove) là hơn 10 triệu đồng vào tháng 12/2020 và tháng 1/2021. Tuy nhiên, không rõ số tiền này là mức lương hàng tháng, hay bao gồm khoản tiền thưởng của chàng xạ thủ GAM Esports

Lộ số tiền EasyLove nhận được hàng tháng lên tới 7 con số, mức lương không phải là 5 triệu như Zeros chia sẻ? - Ảnh 1.

Hơn 10 triệu đồng được chuyển khoản cho Hứa Thành An (Ảnh: LagVN)

Hiện tại, GAM Esports thông báo mở rộng cơ tìm kiếm bến đỗ mới cho xạ thủ EasyLove. Tay chơi sinh năm 1999 thừa nhận lý do anh rời đội không phải do lộ mức lương Zeros chia sẻ trên livestream. EasyLove đã rời GAM Esports trước khi vụ việc xảy ra.

Trước đó, EasyLove thừa nhận anh không hề than thở về mức lương khi khoác áo GAM Esports. "Nhiều người hỏi tôi về mức lương ở GAM, tôi chỉ nói 1 câu là 'Đủ ăn, đủ chi tiêu'. À anh Hiệp (Izumin), đã tăng lương cho tôi, bởi vì năng lực tôi chưa tốt để nhận mức lương cao như mọi người nên tôi thoải mái với điều đó thôi", EasyLove chia sẻ.

Lộ số tiền EasyLove nhận được hàng tháng lên tới 7 con số, mức lương không phải là 5 triệu như Zeros chia sẻ? - Ảnh 2.

Zeros hé lộ mức lương của nhiều người đồng đội cũ

Trong đoạn tin nhắn EasyLove trò chuyện cùng Zeros, anh không phản đối khi nhắc về mức lương 5 triệu đồng. Nhưng con số thực tế chuyển cho Hứa Thành An là hơn 10 triệu đồng mỗi tháng. Vậy ai là người nói thật trong vụ việc này?

Ngoài EasyLove, Zeros bất ngờ hé lộ mức lương của nhiều đồng đội cũ. Anh cho biết Hieu3 nhận vỏn vẹn 4 triệu đồng và không có hợp đồng. Còn số tiền Kiaya nhận được là 10-15 triệu đồng.

Lộ số tiền EasyLove nhận được hàng tháng lên tới 7 con số, mức lương không phải là 5 triệu như Zeros chia sẻ? - Ảnh 3.

EasyLove rời GAM Esports