Miracle bị ngộ độc thực phẩm, Team Nigma vẫn thắng dễ Virtus.Pro với tỉ số 2-0

LC , 10:16 10/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Cứ ngỡ Team Nigma sẽ gặp khó khi Miracle gặp vấn đề về sức khoẻ. Nào ngờ, họ thắng dễ VP với tỉ số 2-0 trong trận mở màn vòng playoffs AniMajor.

Tối 9/6, Team Nigma chạm trán Virtus.Pro. Ngay khi giai đoạn cấm & chọn kết thúc, trận đấu bất ngờ bị tạm hoãn. Các tuyển thủ Team Nigma rời khỏi vị trí thi đấu. BTC thông báo về việc Miracle bị ngộ độc thực phẩm và không thể tiếp tục thi đấu. Với việc trận đấu chỉ mới bắt đầu được vài giây và 2 đội chưa có bất kì điểm hạ gục nào, BTC quyết định tạm hoãn trận đấu.

Trên Twitter, Team Nigma thông báo: "Miracle cảm thấy không khỏe và đang được chăm sóc bởi các bác sĩ. Cậu ấy không thể thi đấu vào lúc này. Cảm ơn Virtus.pro và BTC vì đã đồng ý tạm hoãn trận đấu này".

Miracle bị ngộ độc thực phẩm, Team Nigma vẫn thắng dễ Virtus.Pro với tỉ số 2-0 - Ảnh 1.

Trận đấu bị tạm hoãn ngay sau khi giai đoạn cấm và chọn kết thúc

Bất ngờ, chỉ ít giờ đồng hồ sau, Miracle đã sẵn sàng trở lại để tiếp tục thi đấu. Anh đã nhận được sự chăm sóc kịp thời của đội ngũ y tế của giải đấu này. Trận đấu giữa Quincy Crew đấu NoPing Esports được đưa lên thi đấu trước. Trong khi đó, cặp trận giữa Team Nigma và VP sẽ khép lại ngày đấu đầu tiên vòng playoffs AniMajor.

May mắn khi vấn đề về sức khỏe của Miracle đã nhanh chóng hồi phục. Team Nigma dễ dàng hạ gục VP với chiến thắng 2-0. Đáng chú ý là ván 1, VP áp đảo đối phương ở giai đoạn đầu trận. Nhưng Team Nigma thi đấu đầy tỉnh tảo để lội ngược dòng. Phút 32, họ quét sạch VP và vươn lên dẫn trước.

Miracle bị ngộ độc thực phẩm, Team Nigma vẫn thắng dễ Virtus.Pro với tỉ số 2-0 - Ảnh 2.

Chiến thắng ván 1 thuộc về Team Nigma

Sang ván 2, Miracle tỏa sáng cùng con bài Razor. Anh sở hữu KDA 10/3/10, giúp Team Nigma thắng VP chỉ sau 33 phút thi đấu. Chiến thắng này giúp Team Nigma tiến tới vòng 2 nhánh thắng, gặp PSG.LGD. Miracle và đồng đội sẽ có một ngày để nghỉ ngơi trước khi trở lại thi đấu vào 16h00 ngày 11/6.

Miracle bị ngộ độc thực phẩm, Team Nigma vẫn thắng dễ Virtus.Pro với tỉ số 2-0 - Ảnh 3.

Miracle hồi phục thần tốc, giúp Team Nigma thắng VP