Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Kết quả T1 2-0 HLE: Faker chơi tướng cực dị, gieo sầu cho người bạn cũ Deft

LC , 19:43 09/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Faker chơi Nocturne, Leesin đường giữa khiến HLE bất lực và thất bại với tỉ số 0-2.

Chiều 9/6, LCK mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh. Tâm điểm ngày mở màn giải LMHT hàng đầu Hàn Quốc là trận đấu giữa T1 và HLE. Faker đối đầu người bạn cấp 3, Deft và ngôi sao đường giữa, Chovy. "Lời nguyền" gặp Faker là tắt điện của Deft một lần nữa xuất hiện ở trận đấu này. HLE thua trắng 0-2 trước T1.

Cấm & chọn ván 1 giữa T1 và HLE

Cấm & chọn ván 1 giữa T1 và HLE

Ở ván 1, HLE quyết định chơi tất tay cho Deft với đội hình 2 hỗ trợ là Lulu, Braum và cặp đôi chống chịu Leesin và Volibear. Kog'maw là nguồn sát thương duy nhất của HLE. Nhưng việc lựa chọn Kog'maw từ khá sớm của HLE khiến T1 dễ dàng đưa ra câu trả lời. Đó là những chiêu cuối từ xa với Leona và Rumble kết hợp với Nocturne trong tay Faker.

Và quả thực, Deft không được chơi game trong ván 1. Thậm chí, chỉ một tình huống di chuyển sai lầm của Kog'maw khiến HLE đánh mất cả ván đấu. Phút 21, Deft di chuyển hớ hênh và dính trọn 3 chiêu cuối của T1. 5v3, T1 dễ dàng hạ gục đối phương và có được Baron đầu tiên của ván đấu. Có lợi thế, T1 liên tục ép giao tranh và chiến thắng chỉ sau 29 phút thi đấu cùng tỉ số 20-6.

Kết quả T1 2-0 HLE: Faker chơi tướng cực dị, gieo sầu cho người bạn cũ Deft - Ảnh 2.

Kog'maw bị bắt ngay trong trụ 1 của HLE

Sang ván 2, T1 hủy diệt HLE một cách dễ dàng. Tình huống thiếu giao tiếp của HLE ở phút 5 tạo điều kiện cho Sett có pha Dịch Chuyển xuống đường dưới. Pha gank của yoHan trở thành cơ hội cho T1 để đem về 2 điểm hạ gục dễ dàng. Ngay sau đó, T1 khai thác triệt để đường dưới với Diana của Cuzz.

Phút 9, HLE nỗ lực gỡ gạc với Sứ Giả Khe Nứt. Nhưng kế hoạch của họ đổ bể khi T1 can thiệp kịp thời. HLE tan vỡ, thế trận rơi hoàn toàn vào tay T1. Leesin trong tay Faker có những pha Nộ Long Cước tuyệt đỉnh, giúp T1 chiến thắng chỉ sau 24 phút

Kết quả T1 2-0 HLE: Faker chơi tướng cực dị, gieo sầu cho người bạn cũ Deft - Ảnh 3.

Chiến thắng 2-0 cho T1