Văn Toàn: 'Phong cách của tôi rất Hàn Quốc, tôi yêu đất nước này'

Văn Toàn đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tới Hàn Quốc chơi bóng thông qua trang chủ của CLB Seoul E-land.

Văn Toàn đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tới Hàn Quốc chơi bóng thông qua trang chủ của CLB Seoul E-land.

Sáng ngày 21/1, CLB Seoul E-land đã đăng tải đoạn video phỏng vấn ra mắt của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Cựu cầu thủ HAGL bày tỏ niềm vui khi được ra nước ngoài thi đấu, một bước tiến lớn trong sự nghiệp.

"Đây là lần đâu tôi ra nước ngoài thi đấu. Thật ra, khi ở Việt Nam, tôi cũng chỉ gắn bó với một đội trong suốt 15 năm thôi, nên tôi có chút hồi hộp nhưng cũng rất vui mừng nữa. Đây là thử thách tốt cho sự nghiệp của tôi.

Ở đây, tôi được gặp đồng đội mới, người hâm mộ của đội bóng, được thi đấu trong môi trường tốt", Văn Toàn chia sẻ.

Văn Toàn: 'Phong cách của tôi rất Hàn Quốc, tôi yêu đất nước này' - Ảnh 1.

Văn Toàn trả lời phỏng vấn

Không chỉ là ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn còn được đến một nơi mà anh rất yêu thích, đó là Hàn Quốc. Việc có sự am hiểu về đất nước, con người Hàn Quốc từ trước giúp Văn Toàn có được sự thích nghi khá tốt. Anh liên tục chia sẻ những hình ảnh ăn uống, ngâm đá, massage với các đồng đội mới.

Văn Toàn nói: "Tôi rất thích Hàn Quốc. Thực ra style tôi thích cũng là kiểu Hàn Quốc. Trước đây tôi từng đến Hàn Quốc 3-4 lần. Lần nào cũng là trải nghiệm vui. Tôi thích những gì liên quan đến Hàn Quốc, tôi yêu đất nước này".

Nói về điểm mạnh và mục tiêu của bản thân, Văn Toàn cho biết: "Điểm mạnh nhất của tôi là tốc độ, tôi có thể di chuyển vào những khoảng trống rất nhanh. Mọi người thường nói tôi mạnh nhất ở điểm đó. Tôi sẽ cố gắng hết mình để giúp đội bóng thăng tiến, giành quyền chơi ở K.League 1".