Văn Hậu đưa bạn gái về quê ăn Tết

Mới đây, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đưa bạn gái Doãn Hải My về thăm gia đinh ở quê nhà Thái Bình nhân dịp Tết Quý Mão.

Mới đây, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đưa bạn gái Doãn Hải My về thăm gia đinh ở quê nhà Thái Bình nhân dịp Tết Quý Mão.

Trên Instagram cá nhân, Văn Hậu vui vẻ đăng tải bức ảnh khi bạn gái anh - Doãn Hải My đang ngồi rửa bát. Văn Hậu trêu chọc: "Về quê vào bếp rửa bát đi bạn ê". Chia sẻ lại story của bạn trai, Hải My than thở: "Chọn đúng quả ảnh xấu nhất để đăng, giỏi quá".

Trong hình, Hải My búi tóc cao, xắn quần ngồi rửa bát. Cô mặc áo khoác của Văn Hậu để giữ ấm. Đây là chiếc áo Văn Hậu dùng khi tập trung ĐT Việt Nam, là đồng phục được phát cho các tuyển thủ với logo của VFF in trên ngực áo.

Hình ảnh Hải My ngồi rửa bát khác hẳn với loạt ảnh sang chảnh, thời thượng, xinh đẹp mà cô vẫn thường chia sẻ lên mạng xã hội.

Về quê Thái Bình thăm gia đình bạn trai dịp Tết âm lịch, người đẹp Hà thành đã chọn cho mình phong cách giản dị, gần gũi. Điều này giúp nàng WAGs ghi điểm trong mắt người lớn cũng như trong lòng fan Văn Hậu.

Văn Hậu đưa bạn gái về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Văn Hậu đưa bạn gái về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Doãn Hải My về nhà Văn Hậu nhân dịp Tết Quý Mão (Ảnh: IGNV)

Doãn Hải My là cô gái đầu tiên Văn Hậu dẫn về nhà ra mắt. Cặp đôi yêu đương kín đáo một thời gian rồi mới chính thức công khai chuyện hẹn hò lên mạng xã hội. Đôi trai tài gái sắc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên nhau.

Khi Văn Hậu đi xa thi đấu, dù là ở nước ngoài, Hải My thường đồng hành để cổ vũ cho bạn trai. Cô cũng đã nhiều lần về Thái Bình thăm gia đình Văn Hậu nhưng năm nay là năm đầu tiên nàng WAGs về nhà bạn trai vào dịp Tết truyền thống. Điều này càng thể hiện mối quan hệ tình cảm nghiêm túc của cặp đôi.