Những lời chúc ý nghĩa của cầu thủ đội tuyển Việt Nam nhân dịp năm mới 2023

Bảo Bình , 14:21 21/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới 2023 đến người hâm mộ Việt Nam.

Các cầu thủ gửi lời chúc mừng năm mới 2023 (Video: TTNV)

Chỉ còn vài tiếng nữa là khép lại năm 2022, tất cả cùng đón khoảnh khắc giao thừa mừng năm mới 2023. Năm vừa qua đội tuyển Việt Nam đã có một chặng đường nỗ lực và giành chức Á quân AFF Cup 2022. Bước sang năm mới, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã gửi những lời chúc ý nghĩa đến người hâm mộ.

"Nhân dịp năm mới 2023 xin chúc tất mọi người luôn bình an, khỏe mạnh, nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc bên gia đình và người thân. Năm mới nhiều thành công hơn nhé, chúc mừng năm mới", Văn Hậu chia sẻ.

Những lời chúc ý nghĩa của cầu thủ đội tuyển Việt Nam nhân dịp năm mới 2023 - Ảnh 2.

Văn Hậu đón tết ở Thái Bình (Ảnh: FBNV)

Năm 2022 cũng đã đánh dấu sự phát triển của tiền đạo Phạm Tuấn Hải. Cầu thủ quê Hà Nam đã thi đấu năng nổ trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup, dù vậy vẫn còn nhiều tiếc nuối khi anh chưa thể lập công. Nhân dịp năm mới, Tuấn Hải mong mọi người gặp nhiều may mắn.

"Xin chào, mình là Tuấn Hải. Chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống", Tuấn Hải gửi lời chúc.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn dù đang cùng CLB Seoul E-land tập luyện không thể đón năm mới bên gia đình tại Việt Nam nhưng anh cũng không quên gửi những lời tâm sự cuối năm.

"Nhân dịp năm mới 2023, mình chúc tất cả mọi người năm mới an khang thịnh vượng, nhiều sức khoẻ. Mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong năm vừa qua, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ mình trong quãng thời gian sắp tới", Văn Toàn chia sẻ.

Năm 2023 hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi ở đội tuyển Việt Nam. Đội bóng cờ đỏ sao vàng sẽ có huấn luyện viên trưởng mới với hy vọng sẽ đem về nhiều thành tích, phát triển hơn nữa cho bóng đá Việt Nam.