Quang Hải được đồng đội chào đón khi trở lại Pau FC sau AFF Cup 2022

Bảo Bình , 08:20 21/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có mặt tại Pau FC tập luyện sau khi tham dự AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải trở lại Pau FC (Video: Pau)

Ngày 20/1, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có mặt tại "đại bản doanh" của Pau FC và bước vào tập luyện cùng các đồng đội. Tại đây, tiền vệ người Việt Nam được các đồng đội vui vẻ chào đón trở lại.

Quang Hải được đồng đội chào đón khi trở lại Pau FC sau AFF Cup 2022 - Ảnh 2.

Đồng đội bắt tay khi gặp Quang Hải (Ảnh: Pau)

Một số cầu thủ đã đến bắt tay, chào hỏi Quang Hải. Sau đó, cả đội tập gym trước khi ra sân cỏ. Cầu thủ sinh năm 1997 cũng dành thời gian trò chuyện với các đồng đội trong lúc tập. Do mới trở lại nên Quang Hải chỉ chạy nhẹ nhàng bên ngoài, anh cần thêm thời gian để tập luyện theo giáo án chung mà HLV đưa ra cho Pau FC.

Quang Hải được đồng đội chào đón khi trở lại Pau FC sau AFF Cup 2022 - Ảnh 3.

Quang Hải chạy bộ bên ngoài (Ảnh: Pau)

Tại AFF Cup 2022, Quang Hải về Việt Nam với mong muốn chinh phục thêm các danh hiệu. Dù vậy, anh vẫn chưa thể tìm lại được phong độ tốt nhất. Về CLB, Quang Hải sẽ càng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm suất đá chính.

Ở trận đấu gần nhất diễn ra từ ngày 23/10/2022 trong cuộc so tài với CLB Nimes, Quang Hải chỉ được cho ra sân 4 phút cuối trận. Trong thời gian vắng Quang Hải, Pau đã có tới 6 trận đấu, vì vậy HLV Didier Tholot đã phần nào định hình được bộ khung thi đấu của đội bóng. Đây sẽ là thử thách với Quang Hải, dường như anh sẽ phải bắt nhịp lại từ đầu sau thời gian khá dài về Việt Nam.