Hải Quế lần đầu gói bánh chưng, nhận làm trưởng hội anti-fan của Văn Toàn

Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ thú vị ngày giáp Tết khi livestream cùng gia đình gói bánh chưng.

Quế Ngọc Hải tiết lộ là admin fanpage anti Văn Toàn, Tiến Linh là trưởng hội anti-fan của Tuấn Anh

Trong livestream tối 20/1 (tức ngày 29 Tết âm lịch), trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ khoảnh khắc cùng vợ và chị gái gói bánh chưng. Cầu thủ sinh năm 1993 tiết lộ dù đã 30 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên anh tự tay gói cho mình chiếc bánh vương vức, xinh xắn đón Tết, chứ trước giờ "chỉ biết ăn". Khi có được thành quả, Hải Quế rất vui và hào hứng khoe với cộng đồng mạng.

Nhiều tuyển thủ Việt Nam đã vào tương tác vui vẻ cùng Quế Ngọc Hải dưới luồng livestream này. Bùi Hoàng Việt Anh cho rằng Quế Hải "màu mè". Hồng Duy nhắc người anh "đừng có làm màu nữa. Có bao giờ phụ gia đình đâu nay lên ghi điểm với anh em cộng đồng".

Còn Tiến Linh lại khẳng định chiếc bánh chưng của cầu thủ quê Nghệ An trị giá tiền tỷ bởi livestream này được nhãn hàng tài trợ. Người em thân thiết Văn Toàn để lại bình luận gắt gỏng: "Thôi thôi ông đừng bốc phét".

Đáp lại, Quế Ngọc Hải cũng tuyên bố trên livestream rằng anh chính là admin của fanpage anti-fan của Văn Toàn. Anh tiết lộ thêm, Tiến Linh là trưởng anti-fan của Tuấn Anh. Những bình luận hài hước của hội tuyển thủ Việt Nam khiến fan chú ý. Nhiều người nhắn tìm Văn Toàn dưới livestream của Quế Ngọc Hải khiến trung vệ này "dỗi" ra mặt. Anh khẳng định không quen Văn Toàn nào cả.

Hải Quế lần đầu gói bánh chưng, nhận làm trưởng hội anti-fan của Văn Toàn - Ảnh 2.

Hải Quế nhận là anti-fan của Văn Toàn

Sau khi ĐT Việt Nam khép lại hành trình AFF Cup, Văn Toàn ở lại Thái Lan hội quân cùng đội bóng mới Seoul E-land (Hàn Quốc) đang có thời gian tập huấn tại đây. Còn các tuyển thủ đều đã trở về bên gia đình, chuẩn bị đón một năm mới Quý Mão đầm ấm. Gia đình HLV Park Hang-seo cũng sẽ ở Việt Nam đón Tết trước khi trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc 5 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.