Vừa gia nhập đội bóng Hàn Quốc, Văn Toàn được HLV cõng trên lưng

Ông Park Choong Kyun - HLV trưởng CLB Seoul E-land vừa là thầy mới, vừa là thầy cũ của Văn Toàn nên mối quan hệ của hai người khá thân thiết.

Ông Park Choong Kyun - HLV trưởng CLB Seoul E-land vừa là thầy mới, vừa là thầy cũ của Văn Toàn nên mối quan hệ của hai người khá thân thiết.

Sau khi kết thúc AFF Cup 2022, Văn Toàn đã nhanh chóng đến hội quân cùng đội bóng mới CLB Seoul E-land. Cầu thủ sinh năm 1996 đang hoà nhập khá tốt ở CLB mới, phần lớn nhờ sự giúp đỡ của HLV trưởng Park Choong Kyun.

Ngay ngày đầu tiên đến ra mắt, Văn Toàn đã được HLV trưởng ra tận xe chào đón. Mới đây, trên kênh Instagram chính thức, CLB Seoul E-land đã chia sẻ những hình ảnh HLV Park Choong Kyun cõng Văn Toàn trên lưng.

Cậu học trò tươi cười, thoải mái tạo dáng. Những khoảnh khắc bên lề vui nhộn khiến fan Văn Toàn cũng yên tâm phần nào vì anh được HLV trưởng quý mến, dìu dắt.

Văn Toàn được HLV trưởng cõng trên lưng (Ảnh: Seoul E-land)

HLV Park Choong Kyun là người thầy mới của Văn Toàn khi anh đến một CLB mới. Nhưng ông cũng là thầy cũ bởi năm 2021, HLV Park Choong Kyun từng có thời gian làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam. Hai thầy trò từng làm việc chung dưới mái nhà ĐT Việt Nam nên mối quan hệ của họ giờ đây đã trở nên thân thiết.

HLV Park Choong Kyun từng dẫn dắt Hà Nội FC ở cuối mùa giải 2021. Tuy nhiên, ông đã nói lời chia tay đội bóng Thủ đô trước khi mùa giải 2022 bắt đầu. CLB Seoul E-land hiện đang thi đấu tại giải K.League 2.

Trước Văn Toàn, hai đồng đội thân thiết của anh là Xuân Trường và Công Phượng cũng đã lần lượt sang Hàn Quốc thi đấu nhưng chưa để lại dấu ấn. Khi mùa giải 2022 kết thúc và hợp đồng với HAGL cũng chấm dứt, Văn Toàn chọn sang Hàn Quốc thử sức, Công Phượng sang Nhật Bản còn Xuân Trường đầu quân cho CLB Hải Phòng.