Văn Lâm tập luyện rồi ăn bánh chưng, Yến Xuân trổ tài làm bánh đa nem đón tết cùng gia đình bạn trai

Nàng WAGs Yến Xuân ghi điểm ngày Tết bởi sự khéo léo và đảm đang.

Văn Lâm trang hoàng nhà cửa ngày Tết

Những ngày giáp Tết Quý Mão, các tuyển thủ đã trở về quây quần bên gia đình thân yêu, sửa soạn nhà cửa và chuẩn bị đón năm mới ấm áp. Tối 29 Tết, gia đình thủ môn Đặng Văn Lâm cùng nhau ngồi lại gói bánh đa nem - món ăn truyền thống của người dân Việt Nam trong mâm cơm ngày Tết. Trong bức ảnh gia đình sum vầy ấy, nổi bật là sự xuất hiện của nàng WAGs Yến Xuân - bạn gái Văn Lâm.

Yến Xuân đang trổ tài làm bánh đa nem, trong khi Văn Lâm ngồi bên cạnh chăm chú quan sát. Bức ảnh còn có sự góp mặt của mẹ, em trai và em gái của Văn Lâm.

Gia đình ai nấy đều đang vui cười trò chuyện. Yến Xuân đã trở thành một thành viên của gia đình Văn Lâm, cô thường xuyên xuất hiện trong những dịp lễ, tết ý nghĩa.

Văn Lâm tập luyện rồi ăn bánh chưng, Yến Xuân trổ tài làm bánh đa nem đón tết cùng gia đình bạn trai - Ảnh 2.

Yến Xuân trổ tài làm bánh đa nem cùng gia đình Văn Lâm (Ảnh: IGNV)

Sáng 30 Tết, Yến Xuân cùng Văn Lâm tụ tập với hội cầu thủ Việt kiều. Tuy chưa công khai chuyện tình cảm nhưng cặp đôi vẫn thường xuất hiện tình cảm bên nhau như thế này. Chờ đón năm mới sang, Yến Xuân cũng tự tay trang trí căn nhà riêng của Văn Lâm ở TP.HCM.

Thấy bạn gái kê ghế cao để treo đèn lồng đỏ trong nhà, Văn Lâm lo lắng nhưng cô nàng lại cười xoà và nói "ngã thì té thôi". Sau khi cùng ĐT Việt Nam kết thúc những trận đấu giải AFF Cup 2022 với ngôi Á quân, Văn Lâm hào hứng trở về nhà trang trí cây đào Tết. Anh tự tay bày biện khay bánh kẹo để đón khách.

Những ngày nghỉ, Văn Lâm vẫn duy trì tập luyện rèn thể lực. Động lực của anh chàng là "tập xong rồi ăn bánh chưng". Văn Lâm vẫn luôn dành niềm yêu thích đặc biệt với món bánh tết truyền thống này của người Việt Nam.

Văn Lâm rèn thể lực trong kì nghỉ Tết

Văn Lâm rèn thể lực trong kì nghỉ Tết

Văn Lâm tập luyện rồi ăn bánh chưng, Yến Xuân trổ tài làm bánh đa nem đón tết cùng gia đình bạn trai - Ảnh 4.

Văn Lâm cùng bạn bè tụ tập ngày Tết (Ảnh: IGNV)