Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tuyển thủ Esports sử dụng trang bị bạn gái tặng trong trận ra quân, fan tha hồ vừa xem giải vừa ăn "cẩu lương"

LC , 20:59 31/03/2021 | Esport

Chia sẻ

Tại vòng bảng Major, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện món đồ đặc biệt của JT-.

Chiều 31/3, Invictus Gaming đối đầu Vici Gaming trong trận ra quân tại ONE Esports Singapore Major Dota 2021. Với vị thế hạt giống số 1 khu vực Trung Quốc, IG không gặp nhiều khó khăn để hạ gục đội tuyển đồng hương. Qua đó, IG góp mặt ở vòng 2, nhánh thắng.

Đáng chú ý, khán giả phát hiện món trang bị đặc biệt của JT- người chơi position 3 của IG. Ở trận ra quân, anh sử dụng Underlord với vũ khí rất đặc biệt có tên Crimson Emerald Conquest.

Món trang bị trị giá hơn 7 triệu VNĐ đính kèm dòng chú thích: "Chỉ cần tình yêu của anh, những thứ khác em đều không cần". Người tặng JT- là BLV nổi tiếng người Trung Quốc Wnag "Yuno" Jing.

Sao Dota 2 sử dụng trang bị bạn gái tặng trong trận ra quân tại Major, đáng chú ý là dòng chú thích cực tình - Ảnh 1.

NHM phát hiện món đồ đặc biệt của JT-

Trước đó, chuyện JT- và Yuno hẹn hò đã được đồn thổi rộng rãi trong cộng đồng Dota 2 Trung Quốc. Bởi cả 2 đặt biệt danh giống nhau, cùng chung một hội trong tựa game Dota 2.

Underlord không phải một vị tướng quá hot ở meta hiện tại. Nhưng JT- và IG quyết định chọn vị tướng này ở lượt chọn cuối cùng. Nhiều người cho rằng anh quyết định như vậy là để có bạn gái đồng hành trong trận ra quân tại giải đấu này. JT- có một trận đấu xuất sắc với KDA 8/3/11.

JT- Dota 2

JT- hiện đang thi đấu cho IG

Không những vậy, người hâm mộ còn phát hiện JT- tặng Yuno món đồ của Outworld Destroyer với chú thích đầy tình tứ. "Cuộc sống rất tuyệt vời, có anh càng tốt hơn". Khán giả vừa xem giải, vừa được phát cẩu lương miễn phí. Nhưng có bạn gái nổi tiếng, xinh đẹp như vậy thì ai chẳng muốn khoe cơ chứ

Yuno Dota 2

Nhan sắc BLV Yuno

Sao Dota 2 sử dụng trang bị bạn gái tặng trong trận ra quân tại Major, đáng chú ý là dòng chú thích cực tình - Ảnh 4.