Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Các đồng nghiệp liên tục "bêu xấu" KhiênG khi tham gia AOG Pop Quiz

HUYỀN TRÂN , 23:09 30/03/2021 | Esport

Chia sẻ

Các tuyển thủ liên tục đánh giá KhiênG là người chơi đáng xem và có lối đánh đặc biệt nhất ĐTDV mùa Xuân 2021.

Các tuyển thủ liên tục gọi tên KhiênG ở phần hỏi đáp nhanh

Vừa qua, dàn sao Liên Quân Việt Nam có dịp hội ngộ để quay bài hát chủ đề ĐTDV mùa Xuân 2021"Keep Fighting". Tại đây, các tuyển thủ tham gia hỏi đáp nhanh "AOG Pop Quiz" và chia sẻ nhiều điều thú vị.

Không những vậy, họ còn liên tục "bêu xấu" người đồng nghiệp KhiênG. Cụ thể, khi được hỏi "Ai có lối chơi đặc biệt nhất?", Turtle, Akashi, TA đều gọi tên KhiênG. Người đi đường giữa BOX Gaming thậm chí cho rằng "Thần rừng" FAP TV đã sáng tạo ra lối đánh mới: "feed to win" (bị hạ gục nhiều để chiến thắng).

KhiênG được đánh giá là người có lối chơi đặc biệt nhất ĐTDV - Ảnh 1

KhiênG được đánh giá là người có lối chơi đặc biệt nhất ĐTDV

Trong khi đó, TA chia sẻ: "KhiênG có lối đánh đặc biệt, vui thì lên mây, buồn thì xuống đất". Còn Turtle cũng đồng ý kiến với 2 người đồng nghiệp: "KhiênG có lối đánh thích thì thắng, không thích thì chấp". 

Chưa dừng lại ở đó, cựu sao MZD Esports tiếp tục được réo tên với câu hỏi: "Ai là người chơi đáng xem nhất ĐTDV?". Bốn trong sáu game thủ trả lời đều chọn KhiênG. Ngoài ra, "Thần rừng" FAP TV tiếp tục là người có lối chơi đột phá nhất mùa giải này với 3/6 lượt bình chọn. 

KhiênG cũng là người chơi đáng xem nhất AOG mùa này - Ảnh 2

KhiênG cũng là người chơi đáng xem nhất AOG mùa này

Ở chặng đường lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2021, FAP TV cán đích ở vị trí thứ 4 trên BXH. KhiênG có màn trình diễn tương đối ổn sau 7 vòng đấu. 

Điều đáng nói, cựu sao MZD không ít lần mắc sai lầm khiến đội nhà gặp khó khăn. Chưa kể, trong vai trò người gánh team, KhiênG lại đem về kỷ lục buồn khi bị hạ gục nhiều nhất lượt đi với 89 mạng. 

Chiều 1/4, FAP TV sẽ trở lại ĐTDV mùa Xuân 2021 với cuộc chiến cùng Team Flash. Cổ động viên đều hy vọng màn trình diễn xuất sắc từ KhiênG để đội nhà tìm 3 điểm trước đối thủ. 

Lịch thi đấu vòng 9 ĐTDV mùa Xuân 2021 - Ảnh 3

Lịch thi đấu vòng 9 ĐTDV mùa Xuân 2021