Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dota 2: Tuyển thủ Esports Trung Quốc bất ngờ rút khỏi giải đấu lớn, fan nghi bị bắt vì liên quan tới mại dâm

LC , 14:45 26/03/2021 | Esport

Chia sẻ

Ye "Borax" Zhibiao, hay còn gọi là Boboka không thể tham dự Singapore Major 2021 cùng Team Aster.

Ngay trước thềm sang Singapore dự Major Dota 2 2021, Team Aster bất ngờ thông báo thay đổi về nhân sự. HLV Mad sẽ thay thế Borax (Boboka) tại giải đấu lần này.

"Đã lâu không tham dự giải đấu quốc tế. Với khí thế hừng hực, chúng tôi sẽ chơi với phong độ tốt nhất ở giải đấu này. Nhưng đáng tiếc phải thông báo rằng, vì lý do cá nhân, Borax không thể tham dự Singapore Major", Team Aster thông báo.

Sao Trung Quốc bất ngờ vắng mặt tại Singapore Major, fan nghi bị bắt vì liên quan tới mại dâm - Ảnh 1.

Đội hình Team Aster lên đường tới Singapore

Đáng chú ý, trong 24 giờ qua, MXH Trung Quốc xuất hiện tin đồn Borax bị bắt vì liên quan tới gái mại dâm. Ban đầu vụ việc khá vô lý khiến chẳng mấy ai tin. Nhưng sau thông báo của Team Aster, nhiều người đã nghĩ khác. Phần lớn mọi người đều tin rằng tin đồn kia có khả năng là sự thật.

Tay chơi sinh năm 1997 hiện đang đang trở thành một hiện tượng, một meme "siêu to khổng lồ" ở Trung Quốc. Thậm chí, "Borax không tham gia Singapore Major" nằm trong hot search trên Weibo.

Về phía Borax, anh chưa đưa ra bất kì thông báo nào về việc vắng mặt tại giải Major này. Có nguồn tin cho biết, Borax bị bắt ở một căn chung cư.

Sao Trung Quốc bất ngờ vắng mặt tại Singapore Major, fan nghi bị bắt vì liên quan tới mại dâm - Ảnh 2.

Boboka hiện đang thi đấu cho Team Aster

Dota 2: Tuyển thủ Esports Trung Quốc bất ngờ rút khỏi giải đấu lớn, fan nghi bị bắt vì liên quan tới mại dâm - Ảnh 3.

Nhưng đội hình Aster ở ONE Esports Singapore Major vắng bóng Boboka

Team Aster là hạt giống số 2 của Trung Quốc tại Singapore Major với thành tích 6 thắng, 1 thua tại giai đoạn vòng bảng. Trong khi đó, Borax là một trong những tay chơi nổi tiếng nhất của đội với vị trí position 4. Anh đã gắn bó với Team Aster từ ngày thành lập, tháng 9/2018 cho tới nay.

Việc thiếu vắng Borax sẽ là một thiệt thòi lớn cho Team Aster. ONE Esports Singapore Major 2021 diễn ra vào 27/3 tới 4/4 với tổng giải thưởng lên tới 500.000 USD (hơn 11 tỷ VNĐ).