Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Hoàng Luân: "Ai có bằng chứng cá độ, bán độ bung hết ra đi, hết người thì cho tuyển thủ trẻ thi đấu"

MẠNH ĐĂNG , 16:00 31/03/2021 | Esport

Chia sẻ

BLV Hoàng Luân ủng hộ Optimus trong việc công khai những sai phạm trong VCS.

Những ngày qua, cộng đồng LMHT xôn xao trước chia sẻ của Optimus về vấn nạn bán độ. Anh tuyên bố đang nắm giữ bằng chứng của việc dính líu tới cá độ, bán độ của nhiều tuyển thủ. "Đây coi như một phần đóng góp cho sự chuyên nghiệp của LMHT Việt Nam", Optimus cho biết.

Mới đây, BLV Hoàng Luân chính thức lên tiếng về vấn đề này. Anh đồng tình với quan điểm của Optimus. Dù không còn nằm trong BTC VCS nhưng Hoàng Luân mong muốn: "Tất cả các bên có bằng chứng cá độ, bán độ bung ra hết. Làm một lần cho gọn, bế hết đi, mình không sợ chuyện đó".

BLV Hoàng Luân Optimus

BLV Hoàng Luân like cả 2 tay trước chia sẻ của Optimus

Anh nói thêm: "Mình nghĩ góc nhìn của mình giống BTC. Không ai sợ chuyện loại trừ thành phần tiêu cực ra khỏi giải đấu đâu. Dù có bê hết đi thì đôn đội trẻ lên đánh, không vấn đề gì cả. Nhìn vào lứa trẻ SGB làm gương. Tuổi trẻ vẫn đánh tốt được chứ không phải sợ không có người đánh. Game này chưa chết mà".

Nhưng, BLV Hoàng Luân không đồng tình với việc Optimus nắm giữ bằng chứng nhưng không đưa ra từ sớm. Anh cho rằng sai thì phải chịu trách nhiệm và việc hối lỗi là của sau này. "1 nửa giải sai thì xử cả nửa, 3/4 tuyển thủ của giải thì xử 3/4, thậm chí bế nguyên cả cái VCS đi thì cũng phải xử", BLV Hoàng Luân khẳng định.

BLV Hoàng Luân

BLV Hoàng Luân mong sai phạm sẽ được phanh phui

Cuối cùng, BLV Hoàng Luân không quên cà khịa Optimus trước ý định trở lại thi đấu chuyên nghiệp của cựu tuyển thủ Team Flash, SGD. 

"Ý Optimus là muốn quay lại VCS đánh. Và cách duy nhất là phải làm mọi cách để loại tất cả những thằng ở VCS ra, tạo khoảng trống cho 1 đứa Kim Cương 1 đánh VCS được hả. Perfect!".

BLV Hoàng Luân

BLV Hoàng Luân thán phục kế hoạch của Optimus