Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tình cảnh đáng thương của SofM và đồng đội sau thất bại ở LPL mùa Xuân 2022

HUYỀN TRÂN , 14:17 05/04/2022 | Esport

Chia sẻ

WBG sớm dừng chân ở playoffs 3 LPL mùa Xuân 2022. Kết quả này khiến SofM và đồng đội trải qua khoảng thời gian khó khăn.

Trong thi đấu, thất bại là điều tất yếu. Thế nhưng, đây lại được xem như kết quả khó chấp nhận của các đội tuyển. Đặc biệt, với những đại diện tên tuổi, họ gần như không được thua ở cuộc chiến lớn. Và hiển nhiên, việc sớm rời LPL mùa Xuân 2022 khiến WBG gặp muôn vàn sóng gió.

Những công kích hướng đến SofM sau thất bại của WBG

Những công kích hướng đến SofM sau thất bại của WBG

Ông lớn LMHT xứ Trung xuất hiện khắp các mặt báo. Đội bị chê bai, nhận về mỉa mai, công kích nặng nề. Song, đây là mặt tập thể. Còn với các cá nhân, dàn sao WBG thậm chí đáng thương hơn. 

Cụ thể, theo Game Anchor Network, cổ động viên quá khích tràn vào page tuyển thủ, chỉ trích nặng nề. Trang tin đất nước tỷ dân dùng từ "tan nát" để miêu tả tình cảnh các thành viên WBG trải qua.

Trong đó, SofM, Angel và huanfeng đối mặt nhiều sóng gió nhất. Với Duy Cầu Giấy, là game thủ lớn tuổi nhất, nồng cốt lại dẫn dắt đội, hiển nhiên anh phải "đứng mũi chịu sao". Ngôi sao 24 tuổi liên tục bị đặt câu hỏi "tại sao không giúp ích gì cho WBG?". Đặc biệt, cổ động viên không ngừng lăng mạ anh không biết ăn Rồng. 

Angel cũng nhận về nhiều chỉ trích

Angel cũng nhận về nhiều chỉ trích

Thế nhưng, đây không phải câu chuyện của mỗi SofM. Việc kiểm soát mục tiêu lớn phụ thuộc vào thế trận cũng như lối di chuyển toàn đội.

Rõ ràng, Duy Cầu Giấy thi đấu rất nỗ lực, cố gắng đến phút cuối để cứu WBG. Thế nhưng, LMHT cần sức mạnh tổng lực từ các thành viên, chẳng phải mình SofM. 

Trong khi đó, Angel một lần nữa trở thành tâm điểm cho mọi lời chỉ trích. Tựu chung, fan khinh thường khả năng thi đấu của ngôi sao 21 tuổi. Còn về huanfeng, một trận đấu hủy hoại tất cả công sức anh xây dựng thời gian qua. Xạ thủ 20 tuổi bị quy chụp chơi tệ, có màn trình diễn kém cỏi. 

Để rồi, ngược lại với 3 người đồng đội, TheShy lẫn ON được cộng đồng LMHT xứ Trung nương tay. Rất ít bình luận khiếm nhã hướng đến cả hai. Theo Game Anchor Network, điều này có vẻ lạ. Bởi lẽ, TheShy được xem như nguyên nhân chính khiến WBG bị loại ở LPL mùa Xuân 2022. 

TheShy lại trải qua ngày tháng "trời yên biển lặng"

TheShy lại trải qua ngày tháng "trời yên biển lặng"

Trước đó, truyền thông xứ Trung vùi dập ngôi sao Hàn Quốc tả tơi. Thậm chí, trang tin Sohu đặt nghi vấn anh là bản hợp đồng thất bại của WBG. Đáng nói hơn, cổ động viên tại quê nhà Hàn Quốc bất ngờ đi công kích TheShy. 

Theo Game Anchor Network, bất cứ thất bại nào cũng thuộc về toàn đội. Mỗi một cá nhân đều không thể trở thành mục tiêu để dư luận phán xét. Thực chất, WBG đã thể hiện không tốt ngày JDG. Đội phải chịu trách nhiệm cũng như đem về những lời góp ý. Thế nhưng, vùi dập từng game thủ tan nát quả thật vô cùng tàn nhẫn đến từ cổ động viên xứ Trung. 

Lê Quang Duy (sinh ngày 05 tháng 02 năm 1998), thường được biết đến với biệt danh SofM, tức Style of Me. Ngoài ra, anh còn có tên gọi phổ biến khác như Sọp, Béo Đen, Duy Cầu Giấy hay Cậu bé vàng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Thần rừng Việt Nam, Vua Trò Chơi. Anh là một tuyển thủ người Việt Nam, nhưng đang thi đấu tại Trung Quốc. Quan trọng, SofM rất nổi tiếng và được xem như Thần rừng LPL.

Lịch thi đấu các lượt trận còn lại của LPL mùa Xuân 2022 trước khi bị đổi

Lịch thi đấu các lượt trận còn lại của LPL mùa Xuân 2022 trước khi bị đổi

https://sport5.vn/tinh-canh-dang-thuong-cua-sofm-va-dong-doi-sau-that-bai-o-lpl-mua-xuan-2022-20220405111318237.htm