Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash đời đầu hiện chỉ còn một cái tên thi đấu ở ĐTDV

HUYỀN TRÂN , 17:00 20/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Những ngôi sao đồng hành với Team Flash thuở khai sinh dần dần đều chia tay con đường thi đấu chuyên nghiệp.

ĐTDV chuẩn bị bước vào hành trình năm thứ 6. Với một giải đấu, đây là chặng đường không quá dài. Thế nhưng, con số này chẳng khác nào một đời với các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp. Theo đó, đến nay, những ngôi sao đời đầu của Liên Quân Việt Nam đều dần dần giải nghệ. 

Gấu chia tay Team Flash sau nhiều năm gắn bó

Gấu chia tay Team Flash sau nhiều năm gắn bó

Vừa qua, Gấu, đội trưởng kỳ cựu với Team Flash chính thức chia tay ĐTDV. Cựu sao sinh năm 1994 ra mắt giới Liên Quân thời điểm cuối 2017. Suốt thời gian thi đấu, anh chỉ gắn bó với duy nhất một cái tên, FL. Hay đúng hơn, Gấu cùng tiến cùng lùi, trải qua đủ thăng trầm với đội nhà. 

Không những vậy, sự ra đi của Gấu cũng đặt dấu chấm hết cho đội hình huyền thoại của Pro Army (tiền thân Team Flash). Mùa Đông 2017, Pro Army ngay thời điểm ra mắt liền tạo tiếng vang lớn ở ĐTDV. 

Đội nhanh chóng gặt hái thành tích ấn tượng khi giành chức á quân quốc nội. Ngoài ra, họ còn chứng tỏ được đẳng cấp tại đấu trường quốc tế AIC cùng năm. So với GameTV, Pro Army sở hữu đội hình không hề kém cạnh. 

Đội hình đình đám một thời của Pro Army

Đội hình đình đám một thời của Pro Army

Đội có Gấu, NamChin, BUG, YL, Khiên. Tất cả đều tài năng, từng một thời khuynh đảo giới Liên Quân Việt Nam. Sau đó, Pro Army đổi tên thành Team Flash và bắt đầu công cuộc thay máu mạnh mẽ. NamChin, YL, Khiên, BUG lần lượt ra đi. 

Và cuối cùng, chỉ còn Gấu trụ lại để dẫn dắt những con người mới biến Team Flash trở nên vĩ đại. 

Ngoài ra, Gấu giải nghệ, đội hình thuở đầu của Team Flash hiện chỉ còn một ngôi sao tiếp tục thi đấu ở ĐTDV. Đó là Khiên. Anh đang khoác áo HEAVY và trở thành trụ cột chính với đội tại giải mùa Xuân 2022. 

Khiên là ngôi sao cuối cùng của Pro Army còn thi đấu ở ĐTDV

Khiên là ngôi sao cuối cùng của Pro Army còn thi đấu ở ĐTDV

Con đường sự nghiệp của Khiên không quá bằng phẳng. Cựu sao FL nhiều lần chuyển đội để được thi đấu. Đây thật sự là nỗ lực đáng ngưỡng mộ với "Thần rừng" LQVN. Hiện tại, Khiên 23 tuổi. So với Gấu, anh vẫn còn trẻ, đủ nhiệt huyết để tiếp tục hành trình với ĐTDV. Ở cuộc chiến sắp tới, tất cả đều hy vọng Khiên sẽ trở lại ấn tượng sau giải mùa Đông 2021 bết bát. 

https://sport5.vn/team-flash-doi-dau-hien-chi-con-mot-cai-ten-thi-dau-o-dtdv-20220120151348128.htm