Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thay máu lần hai, liệu Team Flash có tái diễn lịch sử?

HUYỀN TRÂN , 18:54 19/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Team Flash sẽ chinh chiến ở ĐTDV mùa Xuân 2022 với đội hình mới lạ.

Từ cuối 2021 đến nay, Team Flash vẫn là tâm điểm với giới Liên Quân Việt Nam. Như nhiều đồn đoán, cựu vương ĐTDV có màn thay đổi lực lượng chóng mặt. Hay đúng hơn, FL trở thành cái tên đem về nhiều bản hợp đồng nhất phiên chợ Đông. Họ hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc chiến vô địch sắp tới. 

Gấu chia tay Team Flash sau nhiều năm gắn bó

Gấu chia tay Team Flash sau nhiều năm gắn bó

Kỳ thực, nòng cốt hiện tại của Team Flash vẫn là những gương mặt quen thuộc. Đội còn đó XB, ProE, ADC và Daim. Trong khi, các tân binh lại không quá nổi trội. Vì vậy, màn chuyển giao thế hệ với FL tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Và hiển nhiên, cổ động viên cũng quan ngại với tương lai đội nhà. 

Thế nhưng, đây không phải lần đầu tiên Team Flash thay máu lực lượng. Mùa Đông 2018, FL trình làng hàng loạt ngôi sao chất lượng. Đội chiêu mộ XB, ProE từ kỳ phùng địch thủ GameTV để thay thể BUG, NamChin. Chưa hết, cựu vương thế giới còn thuyết phục thành công "Thần đồng" ADC về đội nhà. 

Thời điểm đó, đây trở thành màn nâng cấp lực lượng đỉnh cao của Team Flash. Nói cách khác, họ sở hữu line-up trong mơ. Quan trọng, dàn sao FL cũng không phải hữu danh vô thực. Ngay ở ĐTDV mùa Đông 2018, đội quật ngã các thế lực SGP, Adonis để lên ngôi vô địch quốc nội. 

FL từng sở hữu đội hình trong mơ

FL từng sở hữu đội hình trong mơ

Chưa hết, Team Flash còn bắt đầu đặt dấu ấn trên trường quốc tế. Đến nay, chiến thắng trước J Team để đến chung kết AIC 2018 vẫn mãi là thành tích ấn tượng với đội nhà. Để rồi, 2019 đến tận mùa Xuân 2021, FL liên tục thiết lập hàng loạt kỷ lục. Họ trở thành cái tên thành công nhất của LQVN ở quốc nội lẫn quốc tế. 

Mùa Xuân 2022, đội hình huyền thoại năm nào kẻ còn người mất. Team Flash chuẩn bị hành trình mới với những con người mới. Thực chất, Medusa, Case, Ntzz hay Kuga đều không bằng ProE, XB, ADC của 2018. Nhưng hiện tại, họ là niềm hy vọng lớn với đội nhà. Mỗi cái tên đều trẻ, đầy tiềm năng và hứa hẹn mang đến sự tươi mới cho Team Flash. 

Trong giới Liên Quân hay cả giới Esports, thay máu lực lượng là quy luật tất yếu. Và hiển nhiên, mỗi thời điểm sẽ có những cá nhân tài năng khác nhau. Team Flash có thể không một lần nữa đem đến đội hình trong mơ. Thế nhưng, chẳng phải vì thế, FL tiếp tục cố chấp giữ dàn sao xưa cũ. 

Team Flash chiêu mộ hàng loạt tân binh cho chặng đường mới

Team Flash chiêu mộ hàng loạt tân binh cho chặng đường mới

Team Flash sẽ bắt đầu năm 2022 với cuộc chiến ở ĐTDV mùa Xuân. Đây là cơ hội để đội kiểm nghiệm line-up mới trước những giải đấu tầm cỡ hơn. Tương lai thật sự rất khó đoán. 

Nhưng ít nhất cổ động viên Team Flash vẫn có những con người để kỳ vọng cho một chương sử tiếp theo. 
https://sport5.vn/thay-mau-lan-hai-lieu-team-flash-co-tai-dien-lich-su-20220119160810308.htm