NÓNG: 'Thần Rừng' ADC chính thức chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ

TRỌNG PHÚ , 12:06 19/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, Team Flash đã đưa ra thông báo chính thức về việc người đi rừng cũ ADC sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí xạ thủ tại mùa giải mới.

ADC chuyển sang thi đấu ở vị trí xạ thủ

Sáng 19/1, Team Flash đã đưa ra thông báo chính thức về việc người đi rừng cũ của đội tuyển này 'thần rừng" - ADC sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ tại ĐTDV mùa Xuân 2022 sắp tới:

"ADC CHUYỂN SANG ĐƯỜNG RỒNG TỪ MÙA XUÂN 2022

Từ ĐTDV Mùa Xuân 2022, ADC sẽ chuyển vị trí thi đấu sang đường Rồng. Qua đó vị trí Đi rừng chính thức tại Team Flash chỉ còn lại Maximus (Gray đổi tên).

Bạn nghĩ sao về quyết định này?"

NÓNG: 'Thần Rừng' ADC chính thức chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ - Ảnh 1.

Team Flash thông báo ADC chuyển sang thi đấu tại vị trí Xạ Thủ.

Đội hình của Team Flash hiện tại khi ADC chuyển sang thi đấu Xạ Thủ

Như vậy, với việc ADC thay đổi vị trí thi đấu, Team Flash sẽ có tới 3 cái tên thi đấu cùng một vị trí xạ thủ là Daim, Medusa và bây giờ sẽ có thêm ADC. Tuy nhiên, việc chuyển sang thi đấu xạ thủ không có nghĩa là ADC sẽ có một suất đánh chính trong đội hình Team Flash bởi Daim phong độ qua các mùa giải ngày một ổn định, là xạ thủ chủ lực không thể thay thế của Team Flash sau khi Elly rời đi. Còn với Medusa, anh chàng trẻ tuổi này đã có một mùa giải bứt phá và khẳng định được tên tuổi của mình tại ĐTDV mùa Đông 2021.

NÓNG: 'Thần Rừng' ADC chính thức chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ - Ảnh 2.

Đội hình đông đảo nhất ĐTDV mùa Xuân 2022 của Team Flash.

Trước đó, tưởng chừng như Team Flash chỉ có một thay đổi duy nhất đến từ "cậu mập" Gray. Anh chàng đi rừng của Team Flash đã bứt phá mạnh mẽ ở mùa giải trước quyết định thay đổi nickname của mình ở mùa giải sắp tới. Tại ĐTDV mùa Xuân 2022, Gray sẽ lấy cái tên Maximus để thể hiện quyết tâm cao độ của mình.

Như vậy, Maximus sẽ một mình độc chiếm vị trí đi rừng của đội tuyển Team Flash ở mùa giải mới sau sự trưởng thành vượt bậc tại ĐTDV mùa Đông 2021.

NÓNG: 'Thần Rừng' ADC chính thức chuyển sang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ - Ảnh 3.

ADC chính thức trở về vị trí thi đấu đúng với cái tên của mình.


https://sport5.vn/nong-than-rung-adc-chinh-thuc-chuyen-sang-thi-dau-o-vi-tri-xa-thu-20220119120524328.htm