Hành trình đi từ thiện vùng cao của Tộc Trưởng Độ Mixi

TRỌNG PHÚ , 10:54 18/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, Tộc Trưởng Độ Mixi đã có chuyến đi từ thiện vùng cao đầy ý nghĩa.

Tộc Trưởng Độ Mixi luôn được biết đến là lá cờ đầu trong làng streamer, luôn tích cực, tiên phong trong phong trào từ thiện, sát cánh cùng đất nước và nhân dân vượt qua khó khăn chung. Mỗi năm, Độ Mixi thường kêu gọi và đóng góp toàn bộ số tiền donate của mình vào tháng cuối cùng trong năm để ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2021 này cũng như thường lệ, toàn bộ số tiền donate trong tháng 12 và gia đình anh đóng góp cùng đã được Tộc Trưởng phối kết hợp cùng Đoàn trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân trao tặng cho bà con vùng cao với mục đích xây trường và dự lễ khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 1.

Độ Mixi tham dự lễ khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2.

"Đại diện lãnh đạo nhà trường đại học Kinh tế Quốc dân có sự tham dự của PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Phan Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường.

Đồng hành cùng chuyến đi có sự tham gia của đại diện Cộng đồng Bộ tộc Mixigaming - anh Phùng Thanh Độ và streamer Nhism đến từ Refund Gaming.

Đây là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực tới trẻ em vùng cao, những nơi còn gặp nhiều khó khăn với khẩu hiệu: Đâu cần Thanh niên có. Đâu khó có Thanh niên", Đoàn trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân chia sẻ.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 2.

Độ Mixi cùng Nhism tham gia hoạt động từ thiện.

Độ Mixi và số tiền từ thiện kỷ lục

Cụ thể số tiền donate để làm từ thiện của bộ tộc MixiGaming chỉ riêng trong tháng 12/2021 đã lên tới con số 1,3 tỷ đồng. Nhưng không chỉ dừng lại ở con số 1,3 tỷ đồng, sau khi tổng hợp hết tất cả số tiền Bộ tộc MixiGaming, khán giả và bạn bè có lòng hảo tâm ủng hộ, Tộc Trưởng Độ Mixi đã tuyên bố anh cùng gia đình sẽ góp thêm để cùng mọi người làm từ thiện, nâng tổng số tiền từ thiện tháng 12 năm 2021 lên con số kỷ lục 1,5 tỷ đồng.

Đây thực sự là một nghĩa cử cao đẹp, một nhân cách đáng được tôn trọng khi Tộc Trưởng đã cho chúng ta thấy cuộc sống không chỉ 'nhận lại' mà cuộc sống còn là 'cho đi', thể hiện rõ tinh thần "lá lành đùm lá rách" của người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh về chàng Tộc Trưởng Độ Mixi trong buổi đi làm từ thiện:
Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 3.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 4.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 5.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 6.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 7.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 8.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 9.

Tộc Trưởng Độ Mixi và chuyến đi từ thiện vùng cao - Ảnh 10.

https://sport5.vn/hanh-trinh-di-tu-thien-vung-cao-cua-toc-truong-do-mixi-20220118105057253.htm