Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll"

Andy Mate , 14:24 17/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Faker đang "không thể bị ngăn cản" trong các trận đấu xếp hạng. Cứ mỗi khi anh lựa chọn vị tướng đang cực hot này ra đường giữa thì tỉ lệ thắng lên tới 90%.

Lee "Faker" Sang-hyeok đang sở hữu chuỗi 22 thắng lợi liên tiếp trong đấu trường xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc với Vex, vị tướng mới được Riot Games thêm vào cuối tháng 9/2021. 

Trong trận đấu giữa T1 và BRO diễn ra vào ngày 16/1 vừa rồi, Faker thậm chí còn mang luôn Vex vào thi đấu trong ván cuối, đem về thắng lợi 2-1 cho chung cuộc cho đội nhà. 

Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll" - Ảnh 1.

Faker càn quét xếp hạng Hàn với Vex

Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll" - Ảnh 2.

Đây là thông số của Vex trong tay Faker ở LCK xuân 2022

Phong độ cực cao của "thánh nerf" khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc sôi sục. Nhận thấy nhiều người quan tâm đến Vex trong tay Faker, tờ Inven đã hỏi tuyển thủ 26 trong buổi phỏng vấn mới nhất: "Chuỗi 22 trận thắng xếp hạng với Vex của anh thật sự ấn tượng. Anh có thể chia sẻ cách chơi vị tướng đó cho fan được không?".

Faker sau đó đã đáp lại bằng một phong cách cực troll: "Ồ, muốn chơi giỏi thì chơi xếp hạng bằng vị tướng đó nhiêu lên thôi. Bạn cần phải có kỹ năng trước chứ".

Fan cạn lời sau câu chia sẻ vô cùng tận tâm này của Faker. Trong phần bình luận, một người nickname "Vs villain" chia sẻ: "Ồ, anh ấy vẫn giữ câu trả lời tương tự trong suốt 10 năm, mỗi khi người khác hỏi anh ấy các chơi game như thế nào".

Faker hủy diệt rank Hàn với 22 trận thắng liên tiếp bằng 1 vị tướng duy nhất, fan hỏi tips chơi thì trả lời cực "troll" - Ảnh 3.

10 năm qua Faker luôn giữ một phong cách trả lời phỏng vấn cực troll

Việc Faker thắng quá nhiều với Vex cũng khiến fan của vị tướng này lo ngại. Bởi lẽ từ trước đến nay, mỗi khi Quỷ Vương chơi quá tốt vị tướng nào đó là Riot Games lại nerf thê thảm vị tướng đó.

Trong quá khứ, Faker từng "múa" cực nhiệt với Akali và Ryze. Những gì diễn ra tiếp theo của 2 vị tướng này chắc tất cả mọi người đều đã rõ.