Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ

TRỌNG PHÚ , 19:31 16/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Người đội trưởng huyền thoại của Team Flash và LQVN - Gấu mới đây đã có những dòng tâm sự gửi đến những người hâm mộ sau thông báo giải nghệ ngày hôm qua.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp tuyển thủ của đội trưởng Gấu.

Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm "Gấu" Hồng Quân. Trong suốt hơn 4 năm dẫn dắt cả đội, anh cả Gấu đã cùng Team Flash đạt được tất cả những vinh quang và trở thành người đội trưởng vĩ đại nhất Liên Quân Việt Nam.

Và mới đây, Gấu đã có những dòng tâm sự gửi đến người hâm mộ trên fanpage cá nhân sau khi thông báo giải nghệ trong màu áo Team Flash.

Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ

Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ - Ảnh 2.

Gấu đã có những dòng tâm sự gửi đến người hâm mộ trên fanpage cá nhân

Gấuchia sẻ những dòng tâm sự:

"Nhanh thật! Vậy là cũng đã hơn 4 năm trôi qua mình theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp rồi. Năm nay khi sắp bước sang tuổi 28 mình chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ để chuyển sang một trang mới trong cuộc sống của mình.

Sắp tới dù mình không còn tiếp tục thi đấu nữa. Nhưng mình vẫn sẽ đồng hành cùng Team Flash với một vai trò hoàn toàn mới và dành nhiều thời gian hơn cho công việc “Streamer”.

Suốt chặng đường đã qua với mình thật sự có rất nhiều khó khăn, mình cũng phải đánh đổi nhiều điều để có được như ngày hôm nay."

Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ - Ảnh 3.

Gấu chia sẻ những dòng tâm sự trên fanpage cá nhân.

Gấu gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ

"Mình thật lòng muốn gửi rất rất nhiều những lời cảm ơn tới tất cả mọi người:

Đầu tiên, mình muốn cảm ơn tới tất cả những người anh em của mình. Những người đã cùng mình ngày đêm luyện tập cố gắng để mang về những vinh quang như này. Mình chỉ muốn nói với mấy đứa: 'Anh mong chúng mày tự bảo ban nhau ăn, ngủ, tập luyện và phải cố gắng hết mình để chinh phục thêm thật nhiều chức vô địch nữa cho Team Flash và cho Liên Quân Việt Nam'.

Tiếp nữa là mình muốn cảm ơn tới gia đình mình đã luôn ủng hộ và luôn đứng phía sau hỗ trợ mình, là động lực để mình cố gắng mỗi ngày.

Và cuối cùng là mình muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ, những Flazers đã luôn bên mình, an ủi, động viên và bảo vệ mình.

Trong tương lai, dù mình không còn tiếp tục thi đấu nữa nhưng mình thật lòng mong mọi người vẫn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ mình dù ở bất kì đâu. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành một sự tôn trọng cho Gấu. Yêu mọi người !!!

Cùng nhìn lại hành trình 4 năm của Gấu với những thăng trầm cùng Team Flash. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng mình trong hành trình kì diệu vừa rồi!"

Gấu gửi đôi lời tâm sự đến người hâm mộ sau thông báo giải nghệ - Ảnh 4.

Gấu gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ.