Game thủ nhảy múa như lên đồng trên sóng livestream sau khi lần đầu "làm chuyện ấy"

Andy Mate , 14:04 18/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Phàm đã là game thủ chơi game Moba, khoảnh khắc một mình cân cả thế giới luôn tuyệt vời nhất.

Trong các tựa game Moba, tình huống một mình tiêu diệt cả đội hình đối phương luôn đem lại cảm xúc tuyệt vời. Anh chàng streamer trong video dưới đây là ví dụ điển hình.

Streamer như phát điên sau tình huống Rampage đầu tiên trong đời với Pudge

Chơi và stream Dota 2 trên Youtube đã lâu nhưng anh chàng có nick name BUTI này chưa bao giờ giành được một pha Rampage nào với vị tướng yêu thích Pudge. Thế mà tình cờ trong một trận đấu "xanh chín" gần đây, anh ta đã thực hiện điều cực khó đó.

Ngay từ lúc giành được điểm hạ gục thứ 2, BUTI đã quay sang bật thêm một tab nhạc phim Naruto để tăng thêm phần hưng phấn. Khoảnh khắc thành viên thứ 3 của đối phương ngã xuống, anh chàng streamer này đã bắt đầu hét lên "RAMPAGE".

Để kết thúc tình huống lên đồng, BUTI lao vào suối hồi máu đối phương và kết thúc nốt đối thủ còn lại. Anh sau đó bỏ luôn máy, nhảy múa và "chạy kiểu Naruto" cho hàng ngàn người theo dõi trực tiếp.

Game thủ nhảy múa như lên đồng trên sóng livestream sau khi lần đầu "làm chuyện ấy" - Ảnh 2.

BUTI sướng rơn người sau khi "lần đầu làm chuyện ấy"

"Tôi giành được Rampage với Pudge thật rồi các ông ơi. Chưa bao giờ trong cuộc đời tôi làm được điều ấy. Tôi muốn gửi khoảnh khắc điên rồ này tới Dota WTF, cộng đồng tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp trên toàn thế giới", BUTI chia sẻ.

Cảm xúc của BUTI trong gần 2 phút ngắn ngủi được cộng đồng Reddit mô tả là "khoảnh khắc Dota 2 mang lại niềm vui chân thực nhất", hay "những gì Dota 2 còn nợ game thủ". Nhiều người sau đó đã tìm đến channel của BUTI, khẳng định sẽ là một fan cứng của anh chàng.

"Cuối cùng tôi cũng tìm thấy một streamer Dota 2 đúng nghĩa", một fan trên Reddit chia sẻ.

https://sport5.vn/game-thu-nhay-mua-nhu-len-dong-tren-song-livestream-sau-khi-lan-dau-lam-chuyen-ay-20220118151304093.htm