Zeros gạ cựu sao GAM Esports bán độ

LC , 10:17 20/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Zeros công khai đoạn tin nhắn gạ gẫm Hứa "Easylove" Thành An bán độ, dàn xếp tỉ số.

Zeros gạ gẫm EasyLove bán độ

Zeros là một trong những tay chơi hàng trên hàng đầu LMHT Việt Nam. Nhưng, vì một lần vạ miệng, tay chơi sinh năm 2000 nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ Riot Games. Ngỡ rằng Zeros sẽ thay đổi, chờ ngày có cơ hội trở lại. Nhưng không, anh chàng tỏ ra bất cần hơn bao giờ hết khi tự mình công khai tin nhắn gạ gẫm tuyển thủ bán độ.

Cụ thể, mới đây, Zeros công khai đoạn tin nhắn cùng EasyLove. Anh chàng gạ gẫm cựu sao GAM Esports bán độ: "Hôm nay trận đầu được coi vô bụi 2 trân top bán cho tôi cái Chiến Công Đầu được không. Giá cả có gì vào telegram anh em mình thương lượng. Giải này rất quan trọng với tôi nên được thì nể tôi 1 lần nhé".

Zeros gạ cựu sao GAM Esports bán độ - Ảnh 1.

Zeros nhắn tin gạ gẫm EasyLove

Không biết đoạn tin nhắn là thật hay chỉ là content nhưng hành động của Zeros rất đáng lên án. Biết rằng giải đấu Zeros và EasyLove tham dự chỉ là một giải showmatch do Thầy Giáo Ba tổ chức, nhưng đoạn tin nhắn khiến nam streamer phải nhận vô vàn chỉ trích bởi người hâm mộ. Bởi bán độ, dàn xếp tỉ số là hành vi không thể khoan nhượng ở Esports cũng như những môn thể thao truyền thống khác.

Hơn nữa, chỉ mới tháng 12/2021 vừa qua, anh trai Zeros nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn vì hành vi tham gia cá độ. Nhưng, tay chơi sinh năm 2000 chưa rút ra bài học và tiếp tục lấy việc làm sai trái này ra làm trò đùa.

Trong quãng thời gian qua, Zeros tỏ ra ăn năn, chăm chỉ cày rank chờ cơ hội trở lại. Nhưng nước đi lần này có thể khiến anh mất điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ cũng như BTC, Riot Games.

Zeros gạ cựu sao GAM Esports bán độ - Ảnh 2.

Nước đi sai lầm của Zeros

https://sport5.vn/zeros-ga-cuu-sao-gam-esports-ban-do-20220120101644588.htm