SofM thú nhận gặp vấn đề với TheShy

HUYỀN TRÂN , 00:00 20/01/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM và TheShy vẫn chưa thể kết hợp hoàn hảo để đem về kết quả tốt nhất cho WBG.

Từ khi chưa gia nhập WBG, TheShy đã sớm có mối duyên nợ khó hiểu với SofM. Cụ thể, truyền thông Trung Quốc đều quan tâm bộ đôi ngôi sao sẽ thi đấu chung thế nào. Và tới hiện tại, khi LPL mùa Xuân 2022 khởi tranh, màn trình diễn từ cả hai đem về không ít tranh cãi. 

SofM tiết lộ anh và TheShy vấp phải rào cản ngôn ngữ

SofM tiết lộ anh và TheShy vấp phải rào cản ngôn ngữ

Ở ngày ra quân, TheShy thi đấu xuất sắc. Anh cùng SofM người tung kẻ hứng giúp WBG thắng WE. Thế nhưng, khi gặp BLG, đối thủ xứng tầm, bộ đôi ngôi sao nhanh chóng bộc lộ điểm yếu. Hay đúng hơn, cả hai thiếu sự gắn kết và thường xuyên không hiểu ý nhau. 

Mới đây, theo SohuSofM đã thú nhận gặp vấn đề với TheShy. Cụ thể, Duy Cầu Giấy cho rằng cả hai bất đồng ngôn ngữ nên khó giao tiếp. 

Vì vậy, nhiều trường hợp, đôi bên không hiểu ý nhau. Theo đó, nếu vượt qua rào cản này, SofM và ngôi sao Hàn Quốc sẽ chơi tốt hơn. 

Ngoài ra, tuyển thủ Việt Nam cũng dành lời khen cho người đồng đội. Anh đáng giá rất cao TheShy. Hiện tại, cựu sao IG thi đấu ổn định. Thậm chí, để hòa hợp với WBG, nhà vô địch CKTG 2018 cũng cố gắng thay đổi lối chơi. 

TheShy hết lời khen ngợi SofM

TheShy hết lời khen ngợi SofM

Về cá nhân, thật sự không có gì để chê trách TheShy. Và SofM tin rằng người chơi đường trên của WBG sẽ cải thiện, tốt hơn thời gian tới. Trong khi đó, TheShy cũng hết lời tán dương Duy Cầu Giấy. 

Anh cho rằng SofM và huanfeng đều là những game thủ mạnh, top đầu LPL. Nhưng so với xạ thủ WBG, SofM thể hiện bộ mặt ổn định hơn. Lối chơi từ game thủ Việt Nam hổ báo, có chút ngông nhưng phù hợp với chiến thuật toàn đội. 

Trong các cuộc phỏng vấn, TheShy và SofM đều thể hiện sự tôn trọng đối phương. Bên cạnh đó, họ cũng thành thật chia sẻ điểm yếu của nhau. Theo Sohu, điều này giúp bộ đôi ngôi sao hiểu và sẽ sớm tìm được tiếng nói chung. 

WBG sẽ đối đầu với TT tối 21/1

WBG sẽ đối đầu với TT tối 21/1

WBG sẽ có thời gian nghỉ khá dài trước khi tiếp tục cuộc chiến ở LPL mùa Xuân 2022. Lượt trận thứ 3, đội của SofM sẽ đối đầu với TT tối 21/1. TT hiện trình diễn bộ mặt không tốt và đứng cuối BXH. Đây sẽ là cơ hội để WBG tìm kiếm điểm số sau thất bại buồn bã trước BLG.

https://sport5.vn/sofm-thu-nhan-gap-van-de-voi-theshy-20220119185658184.htm