Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM: TheShy là một tay chơi đường trên rất mạnh

10:25 14/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Bộ đôi tuyển thủ nổi bật nhất của Weibo Gaming, SofM và TheShy dành cho nhau những lời có cánh sau trận ra quân thành công.

Tối ngày 13/1 vừa qua, Weibo Gaming (WBG) của SofM đã giành thắng lợi 2-0 trước WE ở tuần đấu đầu tiên LPL xuân 2022. 

Đây được xem là màn ra mắt đúng như mong đợi của WBG, nhất là khi đội tuyển này có nhiều bổ sung chất lượng trước mùa giải.

Trong đó, tân binh TheShy đem lại nhiều sự phấn khích nhất. Anh thi đấu năng nổ trong cả 2 ván, góp công lớn vào thắng lợi chung cuộc của đội. Sau trận, SofM đã có những lời khen cho người đồng đội mới.

SofM: TheShy là một tay chơi đường trên rất mạnh - Ảnh 1.

SofM khen TheShy sau trận mở màn thành công

"Tôi thấy TheShy là một tay chơi đường trên rất mạnh. Tôi tưởng rằng tiếng Trung của cậu ấy kém nhưng sự thật thì ngược lại. TheShy rất chịu giao tiếp với đồng đội. Thi đấu bên cạnh cậu ấy tôi có cảm giác mình cần nỗ lực để trưởng thành hơn nữa", SofM khẳng định.

Để đáp lại những lời có cánh trên, TheShy cũng chia sẻ: "Lối đánh của SofM cũng không quá hổ báo như mọi người nói và nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến tôi. Trên thực tế, tôi khá thích cách anh ấy thi đấu như vậy".

SofM: TheShy là một tay chơi đường trên rất mạnh - Ảnh 2.

TheShy được kỳ vọng sẽ cùng WBG lọt top 4 LPL xuân 2022

"Trong đội thì người thú vị nhất là SofM, sau đó đến Huanfeng. Riêng cậu nhóc xạ thủ thì tôi còn thấy có chút đáng yêu nữa".

Trận đấu giữa WBG và WE vừa qua đã tạo ra cơn sốt trên MXH Trung Quốc trong bối cảnh fan rất mong chờ sự kết hợp giữa SofM và TheShy. Nhưng TheShy vẫn giữ lối chơi "ngồi lên đầu đối phương" như đợt còn thi đấu ở Invictus Gaming nên SofM không cần chăm sóc anh quá nhiều mà có thể tự do di chuyển ra đường giữa và phía đường dưới của bản đồ hơn. 

Trong trận vừa rồi, ngoài những highlights cá nhân của Huanfeng thì cả SofM và TheShy đều không quá nổi bật. Hi vọng trong trận đấu sắp tới, cả 2 sẽ cống hiến thêm nhiều tình huống đáng chú ý hơn.