Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Thanh Tùng hóa "nhà tiên tri vũ trụ", tuyên bố Team Flash cần HLV đẳng cấp thế giới và Rainer là câu trả lời

20:33 13/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Chia sẻ của BLV Thanh Tùng khi chứng kiến Team Flash thất bại tại ĐTDV mùa Đông 2021 nay đã trở thành sự thật.

Team Flash cần một HLV đẳng cấp thế giới

Có thể nói, 2021 là một năm không mấy thành công với Team Flash. Nhà vô địch thế giới 2019 sở hữu duy nhất danh hiệu ĐTDV mùa Xuân 2021. Trong khi đó, FL bị loại ngay từ vòng bảng ở cả 2 giải đấu quốc tế. Kết quả khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Lúc này, BLV Thanh Tùng nhận xét: "Nếu có lời khuyên cho Team Flash thì là họ nên mời HLV đẳng cấp thế giới. Không nên coi nhẹ nghiệp vụ ấy, bởi HLV và quản lý đều rất cần thiết. Nếu không, các bạn sẽ rất dễ bị trật nhịp".

Vị BLV nổi tiếng của Liên Quân Mobile Việt Nam cho rằng ProE phải đảm nhận quá nhiều trọng trách khi Đạt Kòi chưa đủ sức để trở thành HLV thực thụ. Tay chơi trợ thủ khó lòng vừa thi đấu, vừa làm tốt công việc của HLV như cấm & chọn. Chia sẻ của BLV Thanh Tùng cũng là tiếng lòng của biết bao người hâm mộ Team Flash trong suốt thời gian qua.

BLV Thanh Tùng hóa "nhà tiên tri vũ trụ", tuyên bố Team Flash cần HLV đẳng cấp thế giới và Rainer là câu trả lời - Ảnh 1.

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần một HLV đẳng cấp thế giới

Và quả thực, Team Flash đã làm đúng như những gì BLV Thanh Tùng chia sẻ. Tối 13/1, HLV Rainer chính thức gia nhập đội tuyển áo cam đen. Ông là một trong những HLV hàng đầu thế giới với 2 lần vô địch thế giới và 2 lần vô địch GCS. Kinh nghiệm và tài năng của HLV Rainer hứa hẹn sẽ giúp các tuyển thủ Team Flash có thể thoải mái tập trung thi đấu.

Hiện tại, sự xuất hiện của HLV Rainer khiến người hâm mộ Team Flash phát cuồng. Thậm chí, nhiều người tuyên bố: "Đương kim vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022 xin được gọi tên Team Flash".

BLV Thanh Tùng hóa "nhà tiên tri vũ trụ", tuyên bố Team Flash cần HLV đẳng cấp thế giới và Rainer là câu trả lời - Ảnh 2.

HLV Rainer tại AWC 2019

BLV Thanh Tùng hóa "nhà tiên tri vũ trụ", tuyên bố Team Flash cần HLV đẳng cấp thế giới và Rainer là câu trả lời - Ảnh 3.

Bộ sưu tập danh hiệu của HLV Rainer