Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021: Bộ 3 nguyên tử của Team Flash chiếm spotlight

TRỌNG PHÚ , 10:19 02/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã công bố Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021 theo bình chọn của khán giả.

Liên Quân Mobile Việt Nam trải qua một năm 2021 thật sự khốc liệt. Các đội tuyển Liên Quân Việt Nam chuẩn bị bước sang hành trình 2022 mới mẻ nhưng cũng rất chông gai. Cái dớp trắng tay tiếp tục đeo bám các đại diện ĐTDV trên trường quốc tế. Dẫu vậy, chức á quân AIC 2021 vẫn là điểm sáng với AOG chặng đường qua. Không chỉ vậy, hàng loạt ngôi sao đã mang đến nhiều hy vọng cho LQVN trên hành trình mới.

Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã công bố Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021 theo bình chọn của khán giả.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021: Bộ 3 nguyên tử của Team Flash chiếm spotlight - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021.

Bộ 3 nguyên tử của Team Flash: XB - ProE - Daim

Năm 2021 với Team Flash không hẳn được coi là đáng buồn. Dù thất bại ở hai giải đấu quốc tế lớn nhưng huyền thoại LQVN vẫn có được cho mình chức vô địch quốc nội - ĐTDV mùa Xuân 2021 và vị trí top 3 ĐTDV mùa Đông 2021.

Với màn thể hiện xuất sắc ở ĐTDV mùa Xuân 2021 và sức mạnh hủy diệt ở lượt đi ĐTDV mùa Đông 2021, bộ 3 tuyển thủ XB, ProE và Daim đã được người hâm mộ bình chọn là best player ở vị trí họ thi đấu.

XB với con bài Lorion đã làm mưa làm gió ở giai đoạn lượt đi ĐTDV mùa Đông khi có tỉ lệ thắng lên tới 100%.

Daim với Elsu đã tạo nên nỗi khiếp sợ khi tỉ lệ thắng với con bài này của xạ thủ Team Flash cũng đứng top đầu ĐTDV.

ProE nổi tiếng với những con bài Trợ thủ quái dị đã mang Volkath cùng phép bổ trợ Cấm Trụ tạo nên meta mới cho giải đấu.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021: Bộ 3 nguyên tử của Team Flash chiếm spotlight - Ảnh 2.

Bộ 3 nguyên tử của Team Flash: XB - ProE - Daim.

Siêu sao đường Rừng Liên Quân Mobile Việt Nam - Lai Bâng

Lai Bâng là một trong những tuyển thủ duy trì được phong độ cao nhất trong tất cả các giải đấu mà anh chàng tham dự. Tại AWC 2021 tuy Saigon Phantom chỉ dùng lại ở vị trí thứ 3 nhưng Lai Bâng lại có được vị trí góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất giải đấu. Trở về ĐTDV mùa Đông 2021, anh chàng "thần đồng" năm nào bứt phá trở thành MVP của giải đấu quốc nội khi SGP đánh bại V Gaming với tỉ số 4 - 3 ngoạn mục trong trận Chung Kết.

Bước tới AIC 2021, Lai Bâng còn xuất sắc khi vô địch giải đấu King of Solo 1v1 với số tiền thưởng lên tới 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng). Năm 2021 có thể nói là một năm thành công đối với riêng cá nhân Lai Bâng nên vị trí người đi rừng xuất sắc nhất LQVN 2021 xứng đáng thuộc về anh chàng này.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021: Bộ 3 nguyên tử của Team Flash chiếm spotlight - Ảnh 3.

Lai Bâng vô địch King of Solo 1v1 tại AIC 2021.

Cánh chim bay cao - BirdLB

Năm 2021 với V Gaming với 2 danh hiệu Á quân cả quốc nội lẫn quốc tế chưa thực sự thành công nhưng với BirdLB là một năm bứt phá ngoạn mục. Chàng trai trẻ của V Gaming dẫn dần khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ LQM thế giới. Cùng V Gaming lập nên chuỗi 22 ván thắng liên tiếp tại AIC 2021, BirdLB ngày càng trưởng thành trong hành trình chinh phục các giải đấu của mình. Với lối chơi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, BirdLB ngày càng thu hút được nhiều fan hâm mộ ở Việt Nam và thậm chí ở cả Thái Lan.

Với màn trình diễn ngày càng thuyết phục cùng hành trình đưa V Gaming vươn tầm thế giới, BirdLB xứng đáng được vinh danh là người chơi đường Tà Thần xuất sắc nhất LQVN năm 2021.

Đội hình xuất sắc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2021: Bộ 3 nguyên tử của Team Flash chiếm spotlight - Ảnh 4.

BirdLB xứng đáng được vinh danh là người chơi đường Tà Thần xuất sắc nhất AIC 2021