SofM giải thích lý do cô lập TheShy khi thi đấu

HUYỀN TRÂN , 21:41 31/01/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM và TheShy bất ngờ vướng lùm xùm khó hiểu dù trận đấu giữa WBG với V5 đã kết thúc từ lâu.

Tuần thi đấu thứ 3 LPL mùa Xuân 2022 sớm kết thúc. Các lượt trận đều diễn ra tốt đẹp và cống hiến cho khán giả những giây phút mãn nhãn nhất. Trong đó, WBG đại chiến V5 tạo cơn sốt trên các mặt báo xứ Trung. 

SofM và TheShy vướng ồn ào không đáng sau trận thắng V5

SofM và TheShy vướng ồn ào không đáng sau trận thắng V5

Thậm chí, đến nay, màn trình diễn từ WBG vẫn bị mang ra mổ xẻ. Đáng nói nhất, năm hết Tết đến, SofM và TheShy bất ngờ vướng thị phi khó hiểu. Cụ thể, ở ván 3 ngày gặp V5, ngôi sao Hàn Quốc được cho rằng bị cô lập. 

TheShy liên tục đối mặt với các pha tấn công từ đối phương trên top. Thế nhưng, các thành viên WBG lại không ai giúp đỡ, hỗ trợ tuyển thủ 22 tuổi. Trong đó, SofM cũng bị đặt dấu chấm hỏi trong việc bỏ rơi TheShy. 

Theo đó, Duy Cầu Duy buộc phải lên tiếng giải thích. Tuyển thủ Việt Nam thừa nhận việc cô lập nơi TheShy nơi đường trên. Thế nhưng, đây là chủ đích cũng như chiến thuật từ đội nhà. 

SofM giải thích việc cô lập TheShy

SofM giải thích việc cô lập TheShy

Theo Sohu, lời phân trần từ SofM khiến các cổ động viên hết sức hài lòng. Tất cả đều không nghĩ Duy Cầu Giấy lại hiểu người đồng đội như thế. Quan trọng, mọi sắp xếp, chủ trương từ anh đã mang lại chiến thắng cho WBG. Ngoài ra, TheShy cũng đang hòa hợp rất tốt và sẵn sàng chấp nhận các chiến thuật của đội. 

Trước đó, Sohu từng có bài phân tích SofM và TheShy ngày gặp V5. Trang tin xứ Trung hết lời khen ngợi Duy Cầu Giấy vì tạo điều kiện cho ngôi sao Hàn Quốc thể hiện. Đó chính là để TheShy tự lực cánh sinh nơi đường trên. Tuyển thủ 22 tuổi luôn thích lối chơi như vậy. 

Theo đó, SofM và TheShy hiện tại đều đang ở phiên bản tốt và cần thêm thời gian hoàn thiện. 

Hiện tại, LPL mùa Xuân 2022 bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Giải đấu sẽ trở lại thời điểm 10/2. Trong đó, trận đấu tiếp theo của WBG là FPX.  Cuộc chiến diễn ra lúc 18h00 chiều 12/2. Với vị thế, phong độ hiện tại, WBG tự tin giành chiến thắng trước "Tiểu Phượng Hoàng". 

BXH LPL mùa Xuân 2022 sau tuần thi đấu thứ 3

BXH LPL mùa Xuân 2022 sau tuần thi đấu thứ 3

https://sport5.vn/sofm-giai-thich-ly-do-co-lap-theshy-khi-thi-dau-20220131165634218.htm