Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Những ngôi sao hủy diệt nhất giới LMHT: Faker thua Deft

HUYỀN TRÂN , 14:56 31/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Faker không phải là game thủ có số mạng hạ gục cao nhất giới LMHT sau hơn 9 năm thi đấu

Các khu vực LMHT hàng đầu thế giới đều đã khởi tranh mùa giải 2022. Với đặc thù khác nhau, mỗi sân chơi có điểm thu hút riêng biệt. Nhưng chung quy, các ông lớn, game thủ hàng đầu vẫn là tâm điểm với cổ động viên. 

Faker có số mạng hạ gục đứng thứ 3, sau Deft, Rookie

Faker có số mạng hạ gục đứng thứ 3, sau Deft, Rookie

Mới đây, Game Anchor Network chia sẻ danh sách những ngôi sao hủy diệt nhất giới LMHT. Trong đó, có 10 cái tên sắp xếp từ cao đến thấp. Hiển nhiên, hàng loạt ngôi sao máu mặt đều quy tụ và bỏ túi số mạng hạ gục ấn tượng. 

Thế nhưng, người đứng đầu danh sách bất ngờ không phải Faker. "Quỷ vương" chỉ về thứ 3 với 3629 mạng hạ gục. Thực chất, đây vẫn là thành tích đáng nể với ngôi sao 25 tuổi. Sau hơn 9 năm thi đấu, sự nghiệp Faker không thiếu kỷ lục. 

Thêm hay bớt một cái, đứng cao hay thấp 1 vài lần, huyền thoại LCK vẫn vô cùng vĩ đại. Hiện tại, Faker đang sở hữu phong độ siêu phàm tại giải mùa Xuân 2022. Gần nhất, anh dẫn dắt T1 giành thắng lợi kịch tính trước kình địch DK. 

Deft là game thủ hủy diệt nhất giới LMHT

Deft là game thủ hủy diệt nhất giới LMHT

Theo đó, đội nhà đang có chuỗi 6 trận thắng, đứng đầu BXH LCK. Quan trọng, cứ thi đấu thế này, không loại trừ khả năng Faker sẽ bỏ túi thêm nhiều thành tích cá nhân khủng. 

Trong khi, Deft là ngôi sao sở hữu số mạng hạ gục cao nhất giới LMHT, 4005 lần. Ngôi sao 25 tuổi cũng được xếp trong hàng ngũ huyền thoại LCK. Thậm chí, thời đỉnh cao, anh từng thiết lập nhiều kỷ lục kể cả Faker cũng không có được. Ngoài ra, cổ động viên còn đặt biệt danh cho cựu sao HLE là vị vua không ngai của LMHT thế giới. 

Về thứ 2 trong danh sách này là Rookie với 3689 mạng hạ gục. Đây cũng là cái tên quen mặt với tất cả. Anh từng thành công rực rỡ với IG và trở thành con cưng của LPL. Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1997 chuyển sang khoác áo V5, sở hữu phong độ vẫn rất nổi bật. 

Rookie cũng bỏ túi số mạng hạ gục ấn tượng sau nhiều năm thi đấu

Rookie cũng bỏ túi số mạng hạ gục ấn tượng sau nhiều năm thi đấu

Hai vị trí tiếp theo trong top 5 là Uzi, Xiaohu. Uzi là vị vua không ngai của LPL. Trong khi, Xiaohu có thể xem như tượng đài mới với LMHT Trung Quốc. Ngoài ra, Doubelift, Rekkles, Doinb, Xiye và Bjergsen lần lượt về ở những thứ hạng còn lại.

https://sport5.vn/nhung-ngoi-sao-huy-diet-nhat-gioi-lmht-faker-thua-deft-20220130221038777.htm