Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Những tuyển thủ từng thất bại trong màu áo mới ở ĐTDV

HUYỀN TRÂN , 09:41 30/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Không phải ngôi sao nào của ĐTDV cũng đổi vận khi gia nhập đổi tuyển mới

Tới nay, trong giới Liên Quân Việt Nam, nhiều ngôi sao đi vào lịch sử như những tượng đài trung thành. Họ suốt cả sự nghiệp chỉ hết lòng với một đội tuyển bất chấp khó khăn, khủng hoảng. Nhưng bên cạnh đó, cũng nhiều game thủ lựa chọn đổi bến đỗ để thử thách bản thân. 

Chihiro 

Chihiro một thời nổi tiếng lẫy lừng trong giới LQVN. Hay đúng hơn, ngay mùa giải đầu ra mắt, anh từ tài năng trẻ bật lên thành ngôi sao ở ĐTDV. Chihiro gắn với thời gian huy hoàng của OverClockerS dù diễn ra ngắn ngủi. 

Chihiro từng là ngôi sao rất tài năng của ĐTDV

Chihiro từng là ngôi sao rất tài năng của ĐTDV

Sau đó, Chihiro chuyển sang khoác áo Swing Phantom. Đội tuyển lớn hứa hẹn trở thành bệ đỡ tốt cho cựu siêu đường giữa ĐTDV. Thế nhưng, anh ngày càng sa sút không phanh. Về cá nhân, Chihiro cũng không chơi tốt. 

Xét mặt tập thể, cựu sao OverClockerS cũng chẳng thể hòa hợp với đồng đội. Cuối cùng, sau một thời gian thi đấu trong màu áo Swing Phantom, Chihiro đầu quân cho FAP. Tới hiện tại, anh đã chia tay đội nhà cũng như biến mất khỏi giới Liên Quân. 

Turtle

Turtle là đồng đội cũ của Chihiro ở OverClockerS. Turtle nổi tiếng sở hữu kỹ năng cao, thi đấu bản lĩnh lại có nhiều bài đánh hay, thông minh. Thực chất, anh từng làm rạng danh LQVN trên trường quốc tế, tại AIC 2018, 2019. Thế nhưng, vì nhiều lý do, tới nay, anh vẫn chưa một lần chạm tay đến danh hiệu lớn. 

Turtle không thành công khi chuyển sang thi đấu cho Adonis Esports

Turtle không thành công khi chuyển sang thi đấu cho Adonis Esports

Thời điểm cuối 2018 khi OverClockerS đang trên đỉnh cao, Turlte quyết định chia tay đội nhà. Anh chuyển đến khoác áo ông lớn Adonis Esports. Song, "Thần rừng" LQVN không thể tái hiện bộ mặt siêu phàm. Thậm chí, sau đó, anh còn bị chuyển sang thi đấu ở vị trí xạ thủ. Cuối cùng, Turtle vẫn thất bại. 

Để rồi, Turtle liên tục phiêu bạt ở nhiều đội tuyển khác nhau. Gần nhất, anh khoác áo HEAVY, đảm nhận từ đi rừng đến hỗ trợ. Nhưng sau tất cả, cựu sao Adonis không có nhiều đóng góp cho đội. 

Hiện tại, Turtle tạm nghỉ thi đấu và chờ trở lại ở ĐTDV mùa Đông 2022. 

LuvC

LuvC từng thuộc hàng ngôi sao điển trai bậc nhất giới LQVN. Không những vậy, anh cũng rất tài năng, gắn với TTN thời điểm rực rỡ nhất. Thế nhưng, ngày tháng đẹp sớm lụi tàn. Đội nhà tan rã, LuvC lựa chọn đầu quân cho Andonis Esports. 

LuvC là một trong những người chơi đường Caesar xuất sắc của ĐTDV thời kỳ đầu

LuvC là một trong những người chơi đường Caesar xuất sắc của ĐTDV thời kỳ đầu

Song ĐTDV mùa Đông 2018, LuvC không thể cạnh tranh vị trí đường Caesar với Đồng V. Việc liên tục dự bị ảnh hưởng lớn đến anh. Để rồi, sau đó, phong độ của cựu sao TTN sa sút. LuvC thi đấu vật vờ ở Adonis trước khi phiêu bạt đến CES và giải nghệ. 

ISSprox

ISSprox ra mắt ĐTDV trong màu áo TTN. Dưới sự dẫn dắt của Kinas, anh từng có thời gian thi đấu xuất sắc và nổi bật. Song, khi chưa thể chuyển mình thành "Thần rừng" LQVN, ISSprox đã phải chuyển đội tuyển vì TTN tan rã.

Anh đầu quân cho GameTV thời điểm lượt về ĐTDV mùa Xuân 2018. Bên cạnh những người đồng đội danh tiếng mới, ISSprox lại trở nên lạc quẻ. Không những vậy, màn trình diễn từ cựu sao TTN cũng kém coi, trở thành điểm yếu của GTV. 

Cuối cùng, anh nhanh chóng rời đội nhà, đến Adonis. Và một lần nữa, bến đỗ danh tiếng không giúp ISSprox đổi vận. Anh vẫn thi đấu nhạt nhòa, trở thành nhân tố không cần thiết với ADN. 

Ueki

Ueki cũng từng là tên tuổi lớn trong giới Liên Quân Việt Nam. Anh sát cánh với PS Man trong những ngày gầy dựng lại đội dưới cái tên BOX Gaming. Ueki chơi hay, đóng góp không ít công lao cho đội nhà. 

Thế nhưng, từ khi Akashi xuất hiện, Ueki cũng không còn được trọng dụng. Đến ĐTDV mùa Đông 2019, anh chuyển sang Adonis Esports. Cựu sao BOX phải dự bị cho Rin và theo đó phong độ ngày càng tệ. 

Để rồi, cuối mùa, đội xuống hạng, anh phải phiêu bạt đến bến đỗ khác. Ueki khoác áo FAP Esports và tiếp tục chuỗi ngày dự bị. Không những vậy, anh còn phải đổi vị trị thi đấu từ đường giữa sang hỗ trợ. Và sau tất cả, tháng ngày không thành công khiến Ueki cũng dần biến mất khỏi giới LQVN. 

ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh thừ 10/2

ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh thừ 10/2


https://sport5.vn/nhung-tuyen-thu-tung-that-bai-trong-mau-ao-moi-o-dtdv-20220129224941806.htm