Sofm đưa GAM Esports đến với CKTG 2020, làm ấm lòng người hâm mộ Việt Nam

PHẠM DƯƠNG LỰC , 22:19 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Liên tục nhá biểu tượng GAM Esports trước mỗi chiến thắng, Sofm làm cho cả thế giới nhớ đến VCS.

Từ năm 2020, ở các giải đấu LMHT chuyên nghiệp, các tuyển thủ được phép sử dụng biểu cảm trong thời gian diễn ra trận đấu. Nhá biểu cảm giúp cho tuyển thủ giảm bớt căng thẳng và nó cũng là đòn tâm lý khiến đối thủ mất tập trung và cảm thấy vô cùng khó chịu.

Tuy nhiên, tại CKTG 2020 các tuyển thủ thường sẽ sử dụng biểu cảm là logo của những đội tuyển không thể góp mặt tại CKTG để chia vui với những đội tuyển ấy.

Sofm đưa GAM Esports đến với CKTG 2020, làm ấm lòng người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.

Logo GAM Esports xuất hiện tại CKTG trước khi SN đánh bại MCX.

Sofm với màn trình diễn xuất sắc của mình trong màu áo Suning Gaming đã cho cả thế giới thấy trình độ của tuyển thủ đi rừng người Việt. Không chỉ thành công trong sự nghiệp thi đấu, Sofm còn rất biết cách lấy lòng người hâm mộ nước nhà, anh luôn nhá biểu tượng GAM Esports trước mỗi chiến thắng của mình tại CKTG, đây như lời nhắc cho tất cả mọi người tới sự hiện diện của giải đấu VCS, điều này khiến cho người hâm mộ LMHT nước nhà cảm thấy ấm lòng dù cho Việt Nam không có đại diện nào thi đấu tại CKTG.

Sofm đưa GAM Esports đến với CKTG 2020, làm ấm lòng người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.

Sofm đưa GAM Esports đến với CKTG 2020.

Tuyển thủ sinh năm 1998 lựa chọn logo của GAM cùng logo của SN và đội tuyển cũ LNG. Chú ong vàng là biểu cảm Sofm thường hay sử dụng nhất mỗi khi tham gia đánh xếp hạng.

Hành động vô cùng đẹp của Sofm đã chạm tới trái tim của nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam và tất cả sẽ cùng nhau hướng về Sofm, cổ vũ cho thần rừng Việt Nam tạo nên kỳ tích tại CKTG năm nay.