Team Flash toàn fan cứng Rap Việt, chỉ mỗi ADC ngu ngơ đúng chuẩn "chiếu mới"

LC , 13:30 08/10/2020 | Esport

Chia sẻ

ADC được đồng đội "khai sáng" về Rap Việt trong trận đấu giữa Team Flash và BOX Gaming tại ĐTDV mùa Đông 2020.

Tối 3/10 vừa qua, Team Flash đối đầu BOX Gaming trong khuôn khổ lượt về ĐTDV mùa Đông 2020. Đáng chú ý, trận đấu diễn ra ngay trước khi chương trình truyền hình hot nhất hiện nay - Rap Việt phát sóng. Trước trận đấu, ProE đăng tải trạng thái mong trận đấu kết thúc sớm để về xem Rap Việt.

Team Flash toàn fan cứng Rap Việt, chỉ mỗi ADC ngu ngơ đúng chuẩn "chiếu mới" - Ảnh 1.

Trong đoạn Mic Check trận đấu này của Team Flash, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy các tuyển thủ đều thích thú với Rap Việt. Đây là chủ đề trò chuyện mỗi khi đội có thời gian rảnh. Thậm chí, Elly, ProE và Đạt Kòi đều là fan cứng của chương trình này. Trong khi đó, ADC ngu ngơ chẳng khác nào "chiếu mới".

Sau trận 2 giữa FL và BOX, ADC đưa ra hàng loạt câu hỏi như "Ông béo béo là ai nhở", "Ricky Star là ông hát bài ờ..." Ngay lập tức, hội fan cứng Rap Việt lên tiếng giải đáp thắc mắc của chiếc "chiếu mới" ADC.

100 câu hỏi của ADC xoay quanh Rap Việt

Qua đó, người hâm mộ có thể thấy rõ ADC cũng chỉ là khán giả bình thường của Rap Việt chứ không thuộc làu làu như ProE, Elly... Anh nhận xét: "Hay nhở, thằng đấy chế được quả lời hay nhở. Lấy câu của bài thơ nữa chứ".

Về khoản Rap Việt, Đạt Kòi am hiểu hơn cả. Anh giải đáp thắc mắc của ADC: "Bây giờ để ý nghe rap hay hơn nghe nhạc. Rap nó chân thật với ca từ đời sống, không như kiểu nhạc".

Thắc mắc về Ricky Star, thậm chí còn hát theo, ADC bất ngờ đưa câu chốt xanh rờn: "Bài này cũng bình thường". Chắc hẳn Elly, Đạt Kòi không cùng quan điểm, anh ngay lập tức gạt phăng chủ đề này: "Thôi tập trung đê, tập trung nốt cấm chọn kia".

Team Flash toàn fan cứng Rap Việt, chỉ mỗi ADC ngu ngơ đúng chuẩn "chiếu mới" - Ảnh 3.

ADC thử hát theo Ricky Star

Trận đấu khép lại với chiến thắng 3-2 cho Team Flash. Elly chia sẻ sau trận thắng: "Chúc anh em có 1 buổi xem Rạp Việt vui vẻ". Rõ ràng, với việc thi đấu tới 5 ván thì ProE cùng đồng đội không thể nào kịp giờ xem trực tiếp Rap Việt.

Team Flash toàn fan cứng Rap Việt, chỉ mỗi ADC ngu ngơ đúng chuẩn "chiếu mới" - Ảnh 4.

Elly gửi lời chúc tới anh em