Top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020: ADC cân 2 xuất sắc nhưng chỉ đáng xếp cuối cùng

LC , 12:24 06/10/2020 | Esport

Chia sẻ

ADC có tình huống 1 đấu 2 ấn tượng trong trận gặp EVS. Nhưng như vậy cũng chỉ giúp anh xếp vị trí thứ 5 trong BXH highlights tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020

Top 5 pha xử lý xuất sắc nhất tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020

Một tuần đấu nữa của ĐTDV mùa Đông 2020 lại trôi qua. Lúc này, giai đoạn vòng bảng đã đến giai đoạn nước rút gay cấn nhất. Tất cả các đội đều đang chiến đấu hết mình cho vị trí top 4 và tấm vé vào vòng playoffs. Tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020 chứng kiến những pha xử lý ấn tượng của dàn sao Liên Quân Mobile Việt Nam.

Bất ngờ nhất, tân binh V Gaming là đội tuyển sở hữu pha xử lý xuất sắc nhất tuần qua. Nếu tưởng rằng chỉ ProE mới có thể đem về highlights cho vị trí hỗ trợ thì bạn đã nhầm. Tuần qua, Han, hỗ trợ của V Gaming có pha hút 4 người khó tin với Krizzix. V Gaming ồ ạt lao tới, hủy diệt đội hình CERBERUS Esports.

Top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020: ADC cân 2 xuất sắc nhưng chỉ đáng xếp cuối cùng - Ảnh 2.

Pha xử lý xuất sắc nhất thuộc về Han.

Top 2 thuộc về tuyển thủ đang sở hữu phong độ cao trong thời gian qua, KhiênG. Phút 8 ván 4, CES dẫn trước FAP với tỉ số 9-2. 4 thành viên của CES chủ động lao lên tấn công TA nhưng không thành công. Ngay lập tức, KhiênG có pha truy sát. Anh 1 mình đuổi từ sông tới trụ 2 CES để đem về pha quét sạch cho FAP Esports. Tình huống bước ngoặt giúp FAP khép lại loạt BO5 với tỉ số 5-1.

Top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020: ADC cân 2 xuất sắc nhưng chỉ đáng xếp cuối cùng - Ảnh 3.

Pha truy sát ấn tượng của KhiênG.

Top 3 thuộc về Judas cùng Paine. Tuyển thủ của CES có pha lả lướt đầy khó chịu trước 5 thành viên V Gaming. Dù là người duy nhất trong đội hình còn nhiều máu, Judas sẵn sàng băng vào giữa đội hình đối phương, sử dụng Diệt Hồn Truy gây cả tấn sát thương. 4 thành viên của V Gaming phải lên bảng đếm số.

Top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020: ADC cân 2 xuất sắc nhưng chỉ đáng xếp cuối cùng - Ảnh 4.

1 mình cân 5 của Paine trong tay Judas.

Vị trí thứ 4 thuộc về Ata trong tay TA. Chủ động rình rập trong bùa đỏ của Heavy ở phút thứ 5, TA combo hoàn hảo, chặn đứng đường thoát lui của đối phương. Qua đó, anh giúp FAP đem về 2 điểm hạ gục dễ dàng.

Cuối cùng là ADC cùng Paine. Phút thứ 4 trong trận FL đấu EVS, ngôi sao của Team Flash có pha tính toán sát thương ấn tượng. Tình huống 1v2, ADC bình tĩnh, hạ gục Martin rồi rút lui an toàn. Trong khi đó, Medusa bất lực trước khả năng biến ảo của ADC.

Top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2020: ADC cân 2 xuất sắc nhưng chỉ đáng xếp cuối cùng - Ảnh 5.